sports442.com
Thứ hai, 20/05/2024

Lo ngại điều này, PSG dừng đàm phán hợp đồng mới với Lionel Messi

Thứ ba, 14/03/2023 19:56 (GMT+7)
Huy Bách
BTV Thể thao

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ đợi đến cuối mùa giải rồi sau đó mới đưa ra quyết định có mở lại các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Lionel Messi hay không.

PSG tiếp tục có một mùa giải được coi là không thành công khi đội bóng nước Pháp đã bị loại khỏi đấu trường UEFA Champions League trước Bayern Munich ở vòng 1/8. Rõ ràng ngay cả khi lên ngôi ở giải quốc nội mùa này thì BLĐ đội bóng này cũng chẳng thể hài lòng khi họ đã chi "tiền tấn" để mang về các ngôi sao.

psg dung dam phan hop dong moi voi bo doi messi va ramos
PSG dừng đàm phán hợp đồng mới với bộ đôi Messi và Ramos.

Chưa kể bởi lý do này, rất nhiều áp lực đối với đội bóng thủ đô nước Pháp. Ngoài ra, vấn đề với một đội hình có quỹ lương phình to cũng là trở ngại khiến đội bóng này sẽ không thể tiếp tục mua được thêm ngôi sao trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới,

Đó chính là lý do vì sao, đã có những thông tin từ Football Espana cho rằng, PSG hiện đã hoãn đàm phán với Lionel Messi và Sergio Ramos về một bản hợp đồng mới. Mọi thứ sẽ chỉ được xem xét khi mùa giải năm nay kết thúc.

Chưa kể đến việc, đội bóng thủ đô nước Pháp đang lên kế hoạch đại tu đội hình vào mùa hè này sau khi có thêm một lần bị loại sớm ở UEFA Champions League. PSG trước đó đã hạ quyết tâm giữ chân Lionel Messi, bất chấp những sự quan tâm của MLS, nhưng tương lai của Sergio Ramos có vẻ kém chắc chắn hơn và trung vệ này cũng nằm trong "tầm ngắm" của các câu lạc bộ ở Mỹ.

tuong lai cua lionel messi tai san cong vien cac hoang tu la chua ro rang
Tương lai của Lionel Messi tại sân Công viên các Hoàng tử là chưa rõ ràng.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ Daily Mirror, tình hình còn phức tạp hơn nữa do mối đe dọa về các lệnh trừng phạt mới của UEFA đối với gã khổng lồ nước Pháp về luật công bằng tài chính. Đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử gần đây đã công bố khoản lỗ hàng năm là 370 triệu bảng và sẽ tìm cách cắt quỹ lương của trong mùa hè tới và thậm chí cả Messi và Ramos có thể sẽ ra đi dưới dạng CNTD.

Nguy cơ bị UEFA trừng phạt sẽ ngăn cản PSG giữ lại những cầu thủ có thu nhập cao như Mbappe, Neymar và Messi. Thế nhưng trong trường hợp không bị trừng phạt, đội bóng này vẫn có khả năng sẽ cắt giảm tiền lương trước mùa giải 2023/24.

VIDEO: Messi ôm Mbappe thắm thiết sau chung kết World Cup 2022

Theo dõi Sports442 trên