sports442.com
Thứ hai, 20/05/2024

Chính sách bảo mật

Thứ hai, 20/05/2024 00:09 (GMT+7)

Tại Sports442, chúng tôi coi trọng quyền riêng tư trực tuyến và mối quan tâm của cộng đồng người dùng của chúng tôi.

Trong (Chính sách bảo mật), chúng tôi mô tả các thực tiễn về quyền riêng tư của chúng tôi liên quan đến thông tin chúng tôi thu thập thông tin của bạn qua website Sports442.com.

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách bạn chia sẻ thông tin khi bạn truy cập hoặc sử dụng trang web, cũng như quyền của bạn trong việc xác định những gì chúng tôi làm với thông tin mà chúng tôi thu thập hoặc lưu giữ về bạn.

Hiểu cách thu thập thông tin trên Sports442

Thông tin bạn có thể chọn cung cấp cho chúng tôi

Chúng tôi có thể thu thập thông tin, bao gồm dữ liệu cá nhân, trực tiếp từ bạn nếu bạn chọn cung cấp thông tin đó. 

Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tên và thông tin liên hệ của bạn (chẳng hạn như địa chỉ email), ngày sinh khi bạn đăng ký bản tin của chúng tôi.

Bạn cũng có thể chọn cung cấp dữ liệu cá nhân về bản thân khi bạn tham gia vào các diễn đàn hoặc thảo luận trên Trang web. Xin lưu ý rằng thông tin bạn đăng trên các diễn đàn này có thể được xem hoặc nắm bắt bởi bất kỳ ai truy cập Trang web, do đó bạn nên tránh đăng dữ liệu cá nhân nhạy cảm mà bạn không muốn công khai.

Cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu thập từ bạn

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu thập được trên Sports442 cho các mục đích khác nhau, bao gồm các mục đích được liệt kê bên dưới.

Ví dụ: nếu bạn liên hệ với chúng tôi khi có câu hỏi và cung cấp địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email bạn đã cung cấp để trả lời câu hỏi của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn và thông qua trang web để:

  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu (chẳng hạn như khi bạn đăng ký nhận bản tin email của chúng tôi);
  • Trả lời các yêu cầu, câu hỏi và nhận xét, đồng thời cung cấp các hình thức hỗ trợ người dùng khác;
  • Cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ thông qua truyền thông tiếp thị, hoặc hướng bạn đến các phần của Trang web này hoặc các trang web khác mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm;
  • Để phục vụ quảng cáo, nội dung và ưu đãi cho bạn dựa trên sở thích và các hoạt động trực tuyến của bạn, từ chúng tôi hoặc các bên thứ ba;
  • Thực hiện phân tích dữ liệu liên quan đến việc sử dụng Trang web (bao gồm nghiên cứu thị trường và khách hàng, phân tích xu hướng và hành vi người dùng)
  • Bảo vệ, xác định và ngăn chặn gian lận và hoạt động tội phạm khác, yêu cầu bồi thường và các trách nhiệm pháp lý khác; và
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành, yêu cầu thực thi pháp luật và các chính sách của công ty chúng tôi.

Cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý thích hợp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp trước sự phá hủy, mất mát, thay đổi, truy cập, tiết lộ hoặc sử dụng vô tình, bất hợp pháp hoặc trái phép. 

Điều đó nói lên rằng, không thể đảm bảo tính an toàn của thông tin được truyền trực tuyến và bạn phải chịu một số rủi ro liên quan đến tính bảo mật của thông tin bạn cung cấp thông qua bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn có thắc mắc về bảo mật dữ liệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới info@sports442.com

Quyền riêng tư của trẻ em

Sports442 không được thiết kế hoặc dành cho trẻ em sử dụng và chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu cá nhân của trẻ em dưới 16 tuổi.