sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Về Sports442

Thứ ba, 05/03/2024 05:33 (GMT+7)

Chào mừng bạn đến với Sports442, một kênh truyền thông TIN CẬY về thể thao, bóng đá trong và ngoài nước.

Chúng tôi tận tâm giúp bạn có được những thông tin mới nhất về bóng đá, thể thao, từ cung cấp dữ liệu lịch thi đấu - kết quả - BXH, link xem trực tiếp, nhận định chuyên sâu và mọi thứ liên quan.

Trong hơn 02 năm hoạt động, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo và tinh chỉnh thư viện thông tin toàn diện và đáng tin cậy được tuyển chọn của chúng tôi. Đội ngũ phóng viên và biên tập viên của chúng tôi là những cá nhân đam mê thể thao, được đào tạo trong các trường ĐH liên quan đến báo chí, truyền thông - sự kiện.

Bên cạnh đội ngũ phóng viên, BTV trẻ - năng nổ - đam mê, chúng tôi còn có nhóm kiểm duyệt thông tin trước khi xuất bản, với những người hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề báo chí - truyền thông về thể thao.

ĐẠO ĐỨC BÁO CHÍ - CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Với đội ngũ Sports442, MỚI NHẤT - NHANH NHẤT thôi là chưa đủ.

Chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm/nội dung của mình, để bạn đọc có được những góc nhìn chính xác, khách quan về từng vấn đề của Thể thao, bóng đá.

Chúng tôi luôn phân biệt rõ ràng, để không bị cảm xúc chi phối trong các nội dung về các CLB, đội tuyển hay cầu thủ yêu/ghét.

Để hiểu rõ hơn về đạo đức báo chí của chúng tôi, hay xem "CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP"