sports442.com
Thứ năm, 29/02/2024

Rimario bất ngờ viết tâm thư mùi mẫn, chính thức chia tay CLB Hải Phòng

Thứ sáu, 18/11/2022 11:00 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Mới đây, "Vua phá lưới" V-League 2022 - Rimario đã chính thức nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau khi 2 bên không tim được tiếng nói chung.

Bản hợp đồng giữa Rimario và Hải Phòng hiện tại có thời hạn đến hết mùa giải V-League 2022. Trong thời gian qua, đôi bên đã tiến hành đàm phán bản hợp đồng mới. 

Tuy nhiên sau thời gian tích cực đàm phán, Rimario và Hải Phòng vẫn không tìm được tiếng nói chung. Do đó, tiền đạo người Jamaica đã phải nói lời chia tay đội bóng chủ sân Lạch Tray. 

rimario
Rimario chia tay CLB Hải Phòng sau V-League 2022

Sau đó, Rimario đã đăng tải tâm thư nhằm tri ân đội bóng và cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ Hải Phòng trong suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân, tiền đạo sinh năm 1994 viết: "Thân chào tất cả mọi người, đặc biệt là CĐV CLB Hải Phòng. Lời đầu tiên tôi muốn nói rằng, chúng ta đã có một mùa giải thật tuyệt vời. Tôi rất biết ơn những hỗ trợ quý báu mà ngài chủ tịch, HLV, đồng đội và đặc biệt là các CĐV đã ưu ái dành cho tôi.

Đối với tôi, CLB Hải Phòng thật sự là ngôi nhà thứ hai của mình. Tôi yêu mọi thứ thuộc về đất cảng, từ con người đến ẩm thực, từ cuộc sống nơi phố thị đến không khí bóng đá cuồng nhiệt tại đây. Phải thừa nhận rằng, tôi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt thành nhất từ trước đến nay khi chơi bóng tại Việt Nam đến từ người hâm mộ Hải Phòng. Nguồn năng lượng mà các bạn truyền cho tôi trước mỗi trận đấu thật bùng nổ...

CLB Hải Phòng luôn trong trái tim tôi và tôi chưa từng hết mong muốn sẽ được quay lại ngôi nhà thứ hai của mình để chơi bóng, để cống hiến hết khả năng của mình và làm hài lòng người hâm mộ. Cuối cùng, tôi chúc đội bóng sẽ thật thành công trong mùa giải tới. Và một lần nữa, từ đáy lòng mình, tôi cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý và trao cho tôi cơ hội được là một phần của đội bóng hoa phượng đỏ. Thay vì nói lời chào tạm biệt, tôi thật lòng muốn nói hẹn gặp lại tất cả mọi người. Xin cảm ơn thật nhiều!".

rimario clb hai phong
Rimario vừa trải qua mùa giải V-League 2022 thành công trong màu áo của CLB Hải Phòng. Ảnh: Thanh Niên

Xuyên suốt các vòng đấu của V-League 2022, Rimario luôn thể hiện phong độ ổn định với tần suất ghi bàn ấn tượng và góp công lớn giúp CLB Hải Phòng giành ngôi Á quân chung cuộc. Bên cạnh đó, tiền đạo người Jamaica còn chắc chắn ẵm danh hiệu "Vua phá lưới" V-League 2022 với 17 bàn thắng (hơn 2 người xếp sau là Tiến Linh và Tuấn Hải tới 8 bàn trong khi mùa giải năm nay chỉ còn 1 vòng đấu). 

Ngoài Rimario, CLB Hải Phòng nhiều khả năng cũng sẽ phải nói lời chia tay với tiền vệ Moses khi cầu thủ này cũng hết hạn hợp đồng sau mùa 2022 và chưa có động thái gia hạn.

(VIDEO: Rimario và màn trình diễn đáng "đồng tiền bát gạo" của CLB Hà Nội)
Theo dõi Sports442 trên