sports442.com
Thứ ba, 03/10/2023

Erik ten Hag ra quyết định về tương lai của Mason Greenwood

Thứ bảy, 10/06/2023 19:46 (GMT+7)
Huy Bách
Huy Bách
BTV Thể thao

Theo nguồn tin từ The Sun, HLV Erik ten Hag được cho là sẵn sàng đưa Mason Greenwood trở lại đội hình của Man Utd ngay ở mùa giải tiếp theo.

Mason Greenwood hiện tại đã hoàn toàn được bãi bỏ các cáo buộc trước đó nhưng cầu thủ này vẫn đang bị đình chỉ mọi hoạt động bóng đá liên quan đến Man Utd khi quá trình điều tra nội bộ vẫn chưa kết thúc. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ The Sun, HLV Erik ten Hag được cho là sẵn sàng đưa Mason Greenwood trở lại đội hình của Man Utd trong mùa giải tới. Báo cáo cũng cho biết rằng, hầu hết các cầu thủ của Quỷ Đỏ cũng sẵn sàng chào đón Greenwood góp mặt trong phòng thay đồ một lần nữa. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng dự kiến ​​sẽ được đưa ra bởi nhà Glazer và mọi thứ dự kiến sẽ được thông báo trong tuần tới. 

hlv erik ten hag san sang dua mason greenwood tro lai doi hinh man utd
HLV Erik ten Hag sẵn sàng đưa Mason Greenwood trở lại đội hình Man Utd.

Thế nhưng, các giám đốc điều hành của Man Utd, những người làm việc với các nhà tài trợ và các thỏa thuận thương mại vẫn lo ngại về ảnh hưởng đối với câu lạc bộ nếu Mason Greenwood trở lại trong đội hình của Man Utd một lần nữa. Thông tin trước đó cũng cho hay, Quỷ Đỏ sẵn sàng cho mượn Mason Greenwood tới một đội bóng nằm ngoài lãnh thổ nước Anh để xem phản ứng của dư luận, cũng như màn trình diễn của cầu thủ này ở nhiều mặt sau quãng thời gian nghỉ chơi bóng đã qua. 

Một nguồn tin cho biết: "Mason rất vui khi biết rằng người quản lý và hầu hết các đồng đội của anh ấy sẽ chào đón anh ấy trở lại. Anh ấy tin chắc rằng mình vô tội và rất thất vọng vì không thể thi đấu".

cau thu nguoi anh van dang doi mat voi tuong lai khong ro rang
Cầu thủ người Anh vẫn đang đối mặt với tương lai không rõ ràng.

"Anh ấy hiểu rằng câu lạc bộ đã phải tiến hành một cuộc điều tra, nhưng anh ấy cảm thấy như sự nghiệp của mình đang trôi qua. Anh ấy và đội của anh ấy đã nói rõ với United rằng bây giờ họ muốn biết chuyện gì đang xảy ra".

"Về cơ bản, họ đã nói, sa thải hoặc trả lại anh ấy. Nếu họ muốn tái hòa nhập anh ấy, thì hãy làm như vậy. Nếu họ muốn bán, hãy nói với anh ta. Và nếu họ muốn cho mượn anh ấy, thì hãy nói với họ để đội ngũ của anh ấy có thể tìm ra câu lạc bộ tốt nhất cho anh ấy".

Trong trường hợp Man Utd cho mượn Mason Greenwood, những bến đỗ tiềm năng cho cầu thủ người Anh có thể kể đến như Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Ý. Điều đó sẽ chứng kiến ​​​​Greenwood giữ lại mức lương 75.000 bảng một tuần của mình.