sports442.com
Thứ bảy, 22/06/2024

Casemiro: 'Chúng tôi đang đi đúng hướng'

Thứ bảy, 03/06/2023 07:37 (GMT+7)
Huy Bách
BTV Thể thao

Phát biểu trước trận chung kết FA Cup với Man City, tiền vệ Casemiro của Man Utd chia sẻ rằng, toàn đội đang đi đúng hướng và có sự gắn kết chặt chẽ.

Casemiro cho rằng Man Utd vẫn đang ở giai đoạn đầu của kỷ nguyên Erik ten Hag và sẽ tiếp tục phát triển với tư cách là một tập thể gắn kết, với việc mang về thêm danh hiệu nữa sẽ là nền tảng cho việc xây dựng đội bóng trong tương lai.

"Chúng tôi đang đi đúng hướng", Casemiro nói trước trận chung kết FA Cup.

casemiro la cau thu cua nhung tran dau lon
Casemiro là cầu thủ của những trận đấu lớn.

"Chúng tôi đang đi lên và chúng tôi đang phát triển như một đội. Tôi tin rằng chúng tôi đã nắm bắt được tâm lý của huấn luyện viên và cách mà ông ấy muốn chúng tôi thi đấu".

"Chúng tôi đang trên đà phát triển, chúng tôi đang tiếp thu những ý tưởng và triết lý của người quản lý, vì vậy chúng tôi cần tiếp tục đi từng bước, dần dần phát triển và cải thiện".

"Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận chung kết này và tất nhiên, mùa giải tới, điều rất quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục phát triển với tốc độ này".

Mặc dù là chơi ở vị trí mỏ neo và được biết đến với khả năng phòng ngự thượng hạng nhưng Casemiro cũng đã ghi được những bàn thắng quan trọng trong mùa giải đầu tiên tại Man Utd. Ngoài ra, cầu thủ này cho thấy mình là một cầu thủ của những trận đấu lớn, trong đó có bàn thắng quan trọng giúp Quỷ Đỏ hạ gục Newcastle ở trận chung kết Carabao Cup.

Đối với Casemiro, việc mang về chiến thắng là điều quan trọng duy nhất.

casemiro va raphael varane la chot chan quan trong noi hang thu cua man utd
Casemiro và Raphael Varane là chốt chặn quan trọng nơi hàng phòng ngự của Man Utd.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là một ngày rất đặc biệt [nếu tôi ghi bàn vào lưới Man City]", Casemiro chia sẻ.

"Nhưng tôi không quá lo lắng về việc mình có ghi được bàn thắng hay không, tôi không bận tâm chút nào về việc ai là người ghi bàn điều duy nhất tôi muốn làm là giành chiến thắng trong trận đấu".

Trong trận chung kết FA Cup Derby Manchester lần đầu tiên diễn ra, Casemiro tỏ ra khá lạc quan: "Tâm lý muốn giành chiến thắng và tâm lý muốn thể hiện tốt [rất quan trọng].“

"Rõ ràng trong bóng đá, đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua, nhưng hy vọng và khát khao chiến thắng là rất lớn. Chúng tôi thực sự hy vọng và hào hứng muốn giành được nó".

Theo dõi Sports442 trên
TAGS