sports442.com
Thứ tư, 24/07/2024

Chủ tịch PSG công khai đá xéo ‘bố già’ Perez

Thứ sáu, 22/12/2023 09:48 (GMT+7)
TH
BTV Thể thao

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã bị người đồng cấp PSG chế giễu sau khi ông chủ “nhà trắng” ca ngợi Super League ngay trước những chiếc cúp vô địch Champions League.

Vào ngày hôm qua 21/12, câu lạc bộ Real Madrid đã đăng tải một video trong đó chủ tịch của Los Blancos đã hết lời ca ngợi sự trở lại của dự án European Super League do A22 tổ chức. Đáp lại, vị chủ tịch của gã khổng lồ PSG cũng đã đăng tải một bài viết lên X (trước đây là Twitter) để công khai chế nhạo người đồng cấp, khi Perez chọn đứng phát biểu về Super League trước các chức vô địch Champions League mà đội bóng chủ sân Santigao Bernabeu đã giành được.

GOAL_-_Multiple_Images_-_2_Split_-_Facebook_(7) (1) (1)
Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã bị người đồng cấp PSG chế giễu

Trong video có đoạn chủ tịch của Real Madrid phát biểu: “Ngày của Super League đã được đánh dấu. Thật là một ngày tuyệt vời cho lịch sử bóng đá và cho thể thao”. Đáp lại, ông chủ của đội bóng chủ sân Công viên Các hoàng tử cho rằng: "Thật kỳ lạ khi nói về Super League với những chiếc cúp UEFA Champions League phía sau bạn".

Trước đó, tòa án Công lý Châu Âu gây sốc khi tuyên bố FIFA và UEFA “lạm dụng vị trí thống trị” và vi phạm luật cạnh tranh khi ngăn cấm việc thành lập Super League cách đây 2 năm. Điều đó có nghĩa “đứa con tinh thần” của chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez được phép hoạt động trở lại. Đến thời điểm hiện tại, Real và Barca là hai đội bóng duy nhất ủng hộ Super League cho tới cuối cùng, trong khi PSG công khai phản đối.

z4998097159851_3a99a1e66338dfbb91f381977a33b85d
Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã bị người đồng cấp PSG chế giễu

Nếu không có sự ủng hộ của các câu lạc bộ từ Premier League, Serie A, Bundesliga, việc ra mắt European Super League dường như là điều không thể. Tuy nhiên, Perez hy vọng rằng các ông lớn nhanh chóng nhận ra lợi ích khổng lồ từ giải đấu để đồng ý tham dự sân chơi Super League.

Theo dõi Sports442 trên
TAGS