sports442.com
Thứ hai, 22/04/2024

Đặng Văn Lâm đưa ra lời hứa đặc biệt trong ngày bố mẹ trở về Việt Nam

Thứ bảy, 25/06/2022 19:31 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không giấu nổi xúc động và tự hào khi lần đầu tiên sau 10 năm bố mẹ về lại Việt Nam, trên trang cá nhân, anh đã đưa ra lời hứa đặc biệt.

Từ Nhật Bản xa xôi, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bất ngờ khoe trên tài khoản Facebook về tin vui khi lần đầu tiên sau 10 năm xa cách, bố mẹ anh mới về lại thăm Việt Nam.

"10 năm bố mẹ mới quay về Việt nam. 10 năm nay bố mẹ là động lực lớn nhất để con cố gắng trong công việc. Ngay từ bé con có niềm đam mê bóng đá và bố mẹ luôn động viên và ủng hộ. Quãng thời gian 10 năm đủ để bây giờ con chuẩn bị những gì tốt nhất cho bố mẹ. Bố mẹ đã vất vả nhiều lắm rồi. Bố mẹ hãy tận hưởng bên gia đình", Đặng Văn Lâm viết những dòng xúc động trên Facebook.

dang-van-lam-gia-dinh-2075
Đặng Văn Lâm đăng tải khoảnh khắc bố mẹ trở về Việt Nam lên facebook cá nhân

Là một người yêu cả 2 quê hương Nga và Việt Nam, dễ hiểu khi thủ thành đang khoác áo CLB Cerezo Osaka vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến bố mẹ trở về thăm quê nội. Cũng có thể thấy trong chia sẻ của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đưa ra một lời hứa sẽ chuẩn bị tốt nhất để bố mẹ mình có thể nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian an nhàn bên gia đình và con cháu.

Vì nhiều lý do, trong đó có cả đại dịch Covid-19, đã làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân khắp cả thế giới, gia đình của Đặng Văn Lâm chưa thể về Việt Nam. Được biết, với số vốn tích góp được trong thời gian chơi bóng ở Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản thì Đặng Văn Lâm đã có thể chuẩn bị tốt cho tương lai sau này của mình, trong đó có một căn hộ cao cấp ở TP.HCM. 

vnp_VietNamvsAustraliavlworldcup2022x71
Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Nhật Bản và chưa thể trở về đoàn tụ của gia đình

Đặng Văn Lâm được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Moskva của Nga, có bố là người Việt tên là Đặng Văn Sơn và mẹ là người Nga, tên là Olga Zhukova. Bố anh là em sinh đôi với Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Văn Hùng, do vậy anh có người chị họ là diễn viên múa Đặng Linh Nga. Hiện người gác đền số một Việt Nam đang thi đấu tại Cerezo Osaka tại J League1. 

Theo dõi Sports442 trên