sports442.com
Thứ năm, 18/07/2024

Bất chấp lùm xùm kiện tụng, nhà tài trợ nói điều "mát lòng mát dạ" với HAGL

Thứ sáu, 10/02/2023 19:28 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Gác lại xung đột quyền lợi với Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), CLB HAGL mới đây đã làm lễ công bố nhà tài trợ mới ở V-League 2023.

Chiều nay (10/2), CLB HAGL chính thức ra mắt nhà tài trợ mới của V-League 2023. Buổi lễ này được diễn ra ít ngày sau khi đội bóng phố Núi nộp đơn kiện VPF lên Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm về vấn đề nhà tài trợ của mùa giải năm nay.

Buổi họp báo có sự tham dự của Chủ tịch CLB HAGL - Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) và tỷ phú Sathientham Sathien. Đáng chú ý, cầu nối của mối lương duyên giữa hai bên chính là HLV Kiatisak. Theo đó, cựu HLV Thái Lan đã sắp xếp hai tỷ phú gặp mặt ở Pleiku (Gia Lai) và sau đó là Bangkok (Thái Lan).

bau duc vs nha tai tro
CLB HAGL tổ chức buổi họp báo ra mắt nhà tài trợ mới của V-League 2023. Ảnh: Zing

Tại đây, bầu Đức không giấu được sự vui mừng: "Nhà tài trợ mới của HAGL tài trợ hơn 40 tỷ mà không có điều kiện gì. Mục tiêu của HAGL chỉ là thi đấu thật tốt thì sẽ có phần thưởng xứng đáng. Họ sẽ hợp tác toàn diện với HAGL để xây nhà máy sản xuất rượu.

Tôi mời ông ấy lên khán đài VIP để xem trận đấu của HAGL nhưng ông ấy thích ngồi phía dưới. Tôi thấy thật thà, dân dã, không muốn gây chú ý. Do đó, tôi thích và thấy hai bên có nhiều cái phù hợp để đi đến hợp tác kinh doanh. HAGL có chục tỷ làm bóng đá ngay".

Theo đó, bầu Đức có lẽ đã tìm thấy điểm tương đồng với mình ở nhà tài trợ mới nên xúc tiến đàm phán trong vỏn vẹn 1 tháng.

hlv kiatisak vs bau duc
HLV Kiatisak chính là người giúp CLB HAGL có được bản hợp đồng khủng tại mùa giải 2023

Ở chiều ngược lại, Tỷ phú Sathien Setthasit tiết lộ đang làm việc với các đối tác ở Cúp liên đoàn Anh để tổ chức các trận đấu giữa các đội bóng Anh ở Đông Nam Á và Việt Nam là một lựa chọn: "Chúng tôi có thể đưa giải đấu đến Việt Nam trong tương lai. Việc này đã được chúng tôi bàn bạc vào tuần trước".

Tại lễ ra mắt với không khí vui vẻ, cả hai lãnh đạo cấp cao cũng không muốn nhấn mạnh về xung đột thời gian qua. Tỷ phú người Thái Lan khẳng định: "Dù kết quả có thế nào thì chúng tôi vẫn hỗ trợ HAGL. Việc này cũng là bước đầu tiên mà chúng tôi thâm nhập thị trường Việt Nam. Không vì vụ kiện tụng này mà bỏ cuộc".

(VIDEO: CĐV CLB HAGL cổ vũ chuyên nghiệp)
Theo dõi Sports442 trên