sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Người đại diện và Pau FC không tìm được tiếng nói chung, Quang Hải sắp về đá V-League?

Thứ hai, 13/02/2023 10:08 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

Người đại diện Quang Hải đã có cuộc trao đổi với Pau FC về việc CLB này không sử dụng tiền vệ số 19 trong thời gian dài.

Trong trận đấu gần nhất của Pau FC làm khách đến sân của Grenoble tại vòng 23 Ligue 2, tiền vệ Quang Hải tiếp tục không được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu.

Tuy nhiên sau thời gian dài dự bị tại Pau FC, nhất là sau khi trở lại từ AFF Cup, ông Fersini Michele Donato, người được cho là đại diện của Quang Hải hiện tại, cũng đã có dự đoán về thân chủ không được đăng ký vào danh sách thi đấu ở trận gặp Grenoble Foot.

quang hai pau fc
Quang Hải vẫn chưa khẳng định được mình trong đội hình đội 1 Pau FC

Dẫu vậy điều này vẫn khiến ông bức xúc vì cho rằng "Hải con" đã không ngừng cố gắng và nỗ lực tập luyện, hoàn thành giáo án mà ban huấn luyện đề ra. Trong ngày 12/2, ông Fersini đã có cuộc gặp với đại diện ban lãnh đạo Pau FC để hỏi về chuyên môn của Quang Hải. Đáng tiếc phía Pau FC lại không giải thích được lý do vì sao không sử dụng tuyển thủ Việt Nam trong thời gian dài vừa qua.

Dự kiến vào cuối mùa giải, người đại diện Michele Donato Fersini sẽ tiếp tục làm việc với Pau FC để bàn bạc về tương lai của Quang Hải. Tiền vệ ĐT Việt Nam đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình khi thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị, chỉ được đá 1-2 phút hoặc thậm chí không được đăng ký.

quang hai pau fc
Quang Hải đang xin xuống chơi cho đội hình B của Pau FC

Thời điểm hiện tại, Quang Hải đã xin xuống chơi cho đội B của Pau FC tại giải hạng 5 nước Pháp. Tối qua 12/2, tiền vệ số 19 cũng đã ra sân cho Pau B và chơi trọn vẹn 90 phút trong cuộc đối đầu với Stade Montois. Tại đây Quang Hải  đảm nhiệm vai trò tiền vệ kiến thiết. Anh cầm nhịp tốt và trở thành cầu nối cho các pha lên bóng của Pau B.

Đáng chú ý, Quang Hải thực hiện cú đá phạt góc tạo ra một pha bóng nguy hiểm dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Nathan Monzango. 

Việc phải chơi cho đội B của Pau về lý thuyết là bước thụt lùi của Quang Hải nhưng thực tế lại là cơ hội để anh được ra sân, lấy lại cảm giác thi đấu. Trường hợp chơi hiệu quả, anh hoàn toàn có thể chiếm niềm tin của HLV Tholot và quay lại đội 1.

VIDEO: Quang Hải trở lại tập luyện cùng Pau FC sau AFF Cup 
Theo dõi Sports442 trên