sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Vinicius hạnh phúc tột cùng sau khi gia hạn hợp đồng với Real

Thứ tư, 01/11/2023 18:42 (GMT+7)
NH
BTV Thể thao

Tiền đạo Vinicius Junior đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Mới đây, trang chủ câu lạc bộ Real Madrid chính thức tuyên bố gia hạn thành công với tiền đạo Vinicius Junior. Theo tiết lộ từ tờ The Athletic, Vinicius đã từ chối gia hạn đến năm 2028, thay vào đó chỉ chấp nhận ký hợp đồng mới đến năm 2027 với đội bóng thành Madrid.

Được biết, điều khoản chấm dứt hợp đồng của Vinicius đã tăng từ 350 triệu Euro lên 1 tỷ Euro, đi kèm với đó lương của cầu thủ này tại Los Blancos cũng tăng theo từ 3,2 triệu Euro lên 4 triệu Euro kèm theo tiền thưởng.

vinicius real
Vinicius gia hạn hợp đồng với Real đến năm 2027

Chia sẻ với Realmadrid TV sau khi gia hạn hợp đồng với Real, Vinicius Junior bày tỏ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi ký hợp đồng mới với Real Madrid. Đến được Real Madrid đã khó, ở lại đây còn khó hơn. Có thể gắn bó với câu lạc bộ nhiều năm như vậy là một vinh dự. Tôi rất biết ơn gia đình, bạn bè, những người làm việc cùng tôi, những người làm mọi thứ để đảm bảo tôi luôn thi đấu tốt nhất”.

Vinicius Jr đã đăng một bức ảnh lên Instagram để thông báo và ăn mừng việc gia hạn hợp đồng. Theo đó, cầu thủ người Brazil nhấn mạnh việc tiếp tục khoác áo Real thêm nhiều mùa giải nữa là “giấc mơ” đối với anh.

“Chơi bóng cho Real là một điều gì đó rất khó giải thích, chỉ những người chơi bóng ở đây mới hiểu điều đó. Tôi có mối quan hệ tốt với mọi người ở CLB và được NHM ủng hộ. Tất cả chúng tôi đều rất hạnh phúc khi gắn bó bên nhau, và được chơi bóng cho câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới”, chân sút Brazil chia sẻ.

vinicius
Vinicius thi đấu ấn tượng trong màu áo của Real

Vinicius Junior gia nhập Real Madrid từ Flamengo vào tháng 7 năm 2018, khi mới 18 tuổi. Anh đã chơi 235 trận trong 6 mùa giải ở Los Blancos, ghi 63 bàn và giành 9 danh hiệu, bao gồm 1 Champions League và 2 La Liga. 

Theo dõi Sports442 trên