sports442.com
Thứ tư, 24/07/2024

HLV Simeone hết lời ca ngợi: 'Griezmann là cầu thủ hoàn hảo'

Thứ bảy, 16/12/2023 22:05 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Theo đó, HLV Diego Simeone dành nhiều lời có cánh cho Antonine Griezmann và khẳng định vị thế của tiền đạo người Pháp tại Atletico Madrid.

Antonine Griezmann đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ trong màu áo của Atletico Madrid với phong độ vô cùng ấn tượng. Ở mùa giải trước, tiền đạo người Pháp đã ghi tới 16 bàn. Và khi màu giải này chưa đi qua được nửa chặng đường, anh đã có cho mình được 14 pha lập công.

Hiện tại, Griezmann đứng thứ 2 với 171 bàn, chỉ còn cách kỷ lục của Luis Aragones có 2 bàn nữa. Nhiều khả năng Griezmann sẽ phá kỷ lục của tiền bối ngay trong năm 2023 này.

Không chỉ là tay săn bàn thực thụ tại Atletico, Griezmann còn cho thấy sự đa năng khi thi đấu hay cả ở vị trí hộ công lẫn tiền vệ trung tâm. Simeone nhiều lần đảo vị trí của cậu học trò nhưng anh vẫn chơi rất hiệu quả.

griezmann atletico
Griezmann thể hiện màn trình diễn và phong độ ấn tượng trong màu áo của Atletico Madrid

Bởi vậy, HLV Diego Simeone không tiếc lời khen cho Griezmann: "Tùy thuộc vào từng đối thủ, Griezmann có thể chơi như tiền đạo hoặc tiền vệ công, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ hoàn hảo. Griezmann có thể đá tiền đạo, đá cánh, hoặc hộ công. Với tư duy của mình, Griezmann làm được hết. Cậu ấy hiểu rõ mỗi vai trò cần phải làm gì để giúp cho đội bóng".

Được biết, để đưa Griezmann trở lại Atletico, HLV Diego Simeone đã phải mất rất nhiều công sức thuyết phục chủ tịch Cerezo.

Theo dõi Sports442 trên