sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

Chi tiết nhỏ tiết lộ mối quan hệ 'mẹ chồng-con dâu' giữa mẹ Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Thứ ba, 09/01/2024 10:55 (GMT+7)
Hải Đường
BTV Thể thao

Cận kề đám cưới của Quang Hải và Thanh Huyền, mối quan hệ giữa nàng WAG và gia đình chồng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Sau nhiều năm hẹn hò không công khai, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1 vừa qua. Bên cạnh diện mạo của cặp đôi trong ngày cưới, dân tình cũng không khỏi chú ý đến những khoảnh khắc Thanh Huyền thân thiết với gia đình Quang Hải.

Theo đó, nàng WAG sinh năm 2000 gọi bà Cúc Dương - mẹ của Quang Hải - bằng chữ "mẹ" đầy gần gũi, thân thiết. Trong lễ ăn hỏi vừa qua, khoảnh khắc Thanh Huyền khoác tay mẹ chồng, trò chuyện vui vẻ trước ống kính máy ảnh nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng.

chu thanh huyen vs gia dinh quang hai
Chu Thanh Huyền thân thiết với gia đình Quang Hải

Bên cạnh đó, người quen với gia đình Quang Hải mới đây chia sẻ thêm khoảnh khắc đời thường, hé lộ mối quan hệ của Chu Thanh Huyền và mẹ chồng.

Đó là khi mẹ của Quang Hải vui vẻ khoe với mọi người về cuộc gọi video với một cô gái trên điện thoại được cho là Thanh Huyền. Bà Cúc nở nụ cười tươi tắn, mải mê trò chuyện cùng nàng dâu mới. Chỉ năm giây ngắn ngủi cũng đủ thấy quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp giữa mẹ Quang Hải và Chu Thanh Huyền.

me quang hai vs chu thanh huyen
Mẹ Quang Hải khoe gọi video với Chu Thanh Huyền. Ảnh cắt từ video

Khi Thanh Huyền về làm dâu, cô nàng đã nhanh chóng hòa nhập và thân thiết với Hoài Linh - vợ của anh cả Quang Phong, cũng là chị dâu của Quang Hải. Em gái của Hoài Linh mới đây cũng chia sẻ hình ảnh về Thanh Huyền với thái độ dễ chịu, vui đùa.

Theo dõi Sports442 trên