sports442.com
Chủ nhật, 25/09/2022

Chưa hết cay cú vì thua đau ở giải Đông Nam Á, CĐV Thái Lan liên tục quấy rối "nữ tướng" bóng đá Lào

Thứ ba, 26/07/2022 09:28 (GMT+7)
Tiến Sáng
Tiến Sáng
BTV Thể thao

Madam Bo, nữ doanh nhân rất nổi tiếng của bóng đá Lào mới đây đã cho biết bà liên tục bị các CĐV Thái Lan xúc phạm sau giải U19 Đông Nam Á.

U19 Đông Nam Á đã khép lại được một thời gian nhưng dư âm của giải đấu này vẫn còn cho tới tận hôm nay. Ngoài vụ lùm xùm liên quan đến việc kiện U19 Việt Nam và U19 Thái Lan của Indonesia cũng như việc giải đấu như "giọt nước tràn ly" khiến bóng đá xứ Vạn Đảo muốn rời khỏi Đông Nam Á thì một thông tin cũng rất đáng chú ý đến từ những hành động không đẹp của các CĐV Thái Lan.

Cụ thể, theo Tiền Phong, nữ doanh nhân nổi tiếng trong làng bóng đá Lào là Madam Bo mới đây đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh lên trang cá nhân về việc bà bị rất nhiều các CĐV bóng đá Thái Lan nhắn tin quấy rối xúc phạm. Ngoài ra, cũng có nhiều người hâm mộ bóng đá xứ Chùa Vàng cũng để lại những bình luận vô cùng khiếm nhã liên quan đến Madam Bo.

mdo2
Nữ doanh nhân Madam Bo rất nổi tiếng với bóng đá Lào

Qua các đoạn hội thoại này, có thể thấy động thái quấy rối của fan Thái Lan rất đa dạng. Có người vào chào hỏi và lập tức… chửi rủa, có CĐV lại vu khống U19 Lào ăn gian tuổi nên mới thắng Thái Lan, và cũng không ít thông điệp phân biệt chủng tộc với Madam Bo, người phụ nữ mang trong mình 2 dòng máu Lào và Thái Lan.

Ngoài ra, nhiều người còn coi thường Đại học Rajabhat. Đây là một trường đại học bình dân ở Thái Lan. Họ cho rằng “đại học cấp thấp của Thái Lan còn danh giá hơn cả Đại học Quốc gia Lào”, bất kể bình luận này cũng không liên quan đến sự kiện Thái Lan thua Lào ở bán kết U19 ĐNÁ.

Đây là những lời nhận xét khiến dư luận Thái Lan muối mặt sau khi Madam Bo đăng tải các đoạn chat lên trang cá nhân có hàng chục ngàn người theo dõi của cô. Nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan đã phải lên tiếng xin lỗi vì thái độ xấu xí của CĐV nhà. Họ cũng lên án hàng loạt NHM đã xúc phạm Madam Bo, đồng thời kêu gọi cách hành xử văn minh hơn trong tương lai.

Madam Bo là một nhân vật nổi tiếng của bóng đá Lào. Cô từng không tiếc tiền đầu tư vào bóng đá, thưởng cho các đội tuyển nước nhà sau khi gặt hái thành tích cao. Ở một mức độ nhất định, cô đang được liên tưởng tới Madam Pang, vị trưởng đoàn giàu quyền lực của bóng đá Thái Lan.