Messi Việt thất thế ở cuộc đua Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup

Author: Luna
16:52 | 29/07/2020

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang tỏ ra thua kém so với đối thủ Eldor Shomurodov ở cuộc đua Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019 khi nhận được lượng bình chọn thấp hơn.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã tổ chức cuộc bầu chọn danh hiệu Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019 trên fanpage chính thức The AFC Asian Cup.

Ở vòng bán kết, tiền đạo Công Phượng đang gặp bất lợi về số phiếu bầu so với đối thủ Eldor Shomurodov người Uzbekistan. Ban tổ chức sẽ chọn ra người chiến thắng thông qua cuộc bình chọn trên mạng xã hội.

Công Phượng Asian Cup 2019
Cuộc bình chọn diễn ra trên Instagram của AFC ASIAN CUP

Sau 24 giờ, tuyển thủ Việt Nam nhận được số phiếu bình chọn là 48%. Đối thủ của Công Phượng nhận ưu thế hơn khi đẫn trước với 52%.

Cầu thủ Eldor Shomurodov là một trong số tiền đạo hay nhất của ĐT Uzbekistan.Tại Asian Cup 2019, cầu thủ này đã ghi đến 4 bàn, góp công giúp đội nhà lọt vào vòng 16 đội. Đặc biệt hơn, ở vòng loại World Cup 2022, cầu thủ sinh năm 1995 ghi được 6 bàn sau 5 trận, giúp đội nhà đứng đầu bảng D.

Với thành tích đáng nể như vậy, đây rõ ràng là đối thủ năng ký với Messi Việt Nam. Người hâm mộ vẫn tiếp tục kêu gọi bình chọn cho Công Phượng trước khi thời hạn cuộc bầu chọn kết thúc. Trước đó, số 10 của ĐT Việt Nam đã vượt qua chính đồng đội của mình là Quang Hải ở lượt chọn tứ kết.


HẬU TRƯỜNG

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới