sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Sếp lớn Nam Định: "Chúng tôi khiếu nại chứ không nói xấu VFF"

Thứ tư, 29/07/2020 15:07 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi đại diện VFF lên tiếng về việc sẽ có án phạt cho những phát ngôn nói xấu liên đoàn bóng đá Việt Nam, đến lượt giám đốc điều hành của CLB Dược NH Nam Định đưa ra lời phản bác.

Trong buổi họp báo mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ rằng VFF sẽ có chế tài xử lý những các phát ngôn chỉ trích ban tổ chức V-League. Nhất là trong bối cảnh rất nhiều bình luận không hay đến từ các HLV và lãnh đạo CLB nhắm vào VFF trong thời gian qua.

Chia sẻ với VTC News sáng 29/7, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, phía Nam Định chưa nhận được bất cứ thông tin, văn bản nhắc nhở nào từ phía VFF và BTC giải về những phản ứng của họ với công tác trọng tài thời gian qua.

tran-thai-toan-02-11453129

Thế nhưng ông Toán cũng cho rằng nếu VFF "chuẩn chỉ" trong các quyết định của mình thì họ đã không phải lên tiếng: “Chúng tôi không chỉ trích ban tổ chức, không nói xấu ban tổ chức. Chúng tôi chỉ phản ánh sự thật khách quan".

"Các anh sai thì chúng tôi phản hồi, có ý kiến đúng sự việc xảy ra. Chúng tôi không xúc phạm. Cán bộ, lãnh đạo sai, nhân dân còn có quyền góp ý, tố cáo, khiếu nại. Muốn không bị chỉ trích thì phải làm cho chuẩn chỉ thôi”. Sếp lớn của CLB Dược NH Nam Định kết luận.

Có thể thấy rằng, những vướng mắc giữa VFF với các CLB tham dự V-League năm nay vẫn chưa thể được giải quyết ổn thỏa. Nhất là khi vấn nạn trọng tài vẫn chưa được xử lý trong thời gian vừa qua.

VIDEO: Huỳnh Tấn Sinh hóa tội đồ sau siêu phẩm như Ibrahimovic

Theo dõi Sports442 trên