sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Son Heung Min: 'Hàn Quốc vẫn còn cơ hội, chúng tôi sẽ cố luyện tập để thắng Bồ Đào Nha và đi tiếp'

Thứ ba, 29/11/2022 13:44 (GMT+7)

Ngôi sao sáng nhất của ĐT Hàn Quốc, Son Heung Min tỏ ra rất buồn vì để thua Ghana, khẳng định sẽ quyết tâm cùng đồng đội làm nên bất ngờ trước Bồ Đào Nha.

ĐT Hàn Quốc đã không thể có được một kết quả thuận lợi trước Ghana dù đã rất nỗ lực và thi đấu lấn lướt trong suốt thời gian trận đấu.

Một không khí buồn bã bao trùm lên "Những chiến binh Taeguk" vì hiện tại họ đang ở vào tình thế vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm một tấm vé đi tiếp tại bảng H World Cup 2022 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Son Heung Min vs Ghana
Son Heung Min đã không để lại nhiều dấu ấn trong trận gặp Ghana

Sau trận đấu, Son Heung Min - ngôi sao được kỳ vọng nhất nhưng lại không để lại nhiều dấu ấn đã lên tiếng: "Trái tim tôi đang rất đau, mọi thứ giờ đây thật trống rỗng, tôi không biết phải diễn tả mọi thứ như nào ngoài lời xin lỗi. Tôi đã thi đấu không tốt, không thể dẫn dắt các đồng đội của mình. Mọi thứ thật tệ".

"Chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình. Chúng tôi sẽ quyết tâm để giành chiến thắng trong trận đấu gặp Bồ Đào Nha. Hiện tại, Hàn Quốc đang rơi vào thế khó. Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc cố gắng và chăm chỉ hơn trong khi loạt đấu cuối đang đến gần, Son Heung Min đặt quyết tâm.

Han Quoc vc Ghana
ĐT Hàn Quốc đang đứng trước nguy cơ rất cao bị loại khỏi World Cup 2022 ngay từ vòng bảng

Hiện tại, ở bảng H Hàn Quốc và Uruguay đang có 1 điểm. Xếp phía trên là Ghana với 3 điểm. Trong khi đó Bồ Đào Nha là đội bóng đã đi tiếp với 6 điểm trong tay. Ở loạt đấu cuối cùng, dù Hàn Quốc có giành 3 điểm trước Bồ Đào Nha, đại diện của Châu Á vẫn không thể chắc chắn đi tiếp. 

Đội bóng xứ sở kim chi chỉ đi tiếp nếu thắng Bồ Đào Nha cách biệt 2 bàn trở lên và ở trận đấu còn lại Ghana hòa Uruguay hoặc Uruguay thắng Ghana với cách biệt ít hơn 2 bàn. Khi ấy thì sẽ có 2 đội cùng 4 điểm và Hàn Quốc đi tiếp nhờ có hiệu số +1 còn đội có 4 điểm cạnh tranh trực tiếp với họ chỉ có hiệu số là 0.

VIDEO: Đồng đội Son Heung-min bỏ lỡ "không tưởng" khiến Hàn Quốc "ôm hận"

Theo dõi Sports442 trên