sports442.com
Thứ tư, 29/03/2023

"Siêu tiền đạo" trở lại sát cánh cùng Văn Thanh, CAHN chờ ngày làm khuynh đảo V-League

Thứ bảy, 18/03/2023 19:20 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Tiền đạo Juvhel Tsoumou Fred đã trở lại tập luyện cùng với CLB Công an Hà nội trước ngày V-League 2023 trở lại.

Như thông tin đã đưa trước đó, CLB CAHN đã gạch tên ngoại binh Tsoumou Fred của mình sau khi trải qua 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2023. Nguyên nhân là do cầu thủ này dính chấn thương nặng và được chẩn đoán sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng thời gian tương đối lâu.

Tuy nhiên mới đây, CLB CAHN đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Tsoumou Fred lên fanpage và thông báo rằng tiền đạo này đã hoàn toàn bình phục chấn thương và quay trở lại tập luyện bình thường. Ngoài ra Tsoumou Fred còn được CLB CAHN đăng ký cho Cúp Quốc gia 2023.

CAHN
Danh sách đăng ký Cúp quốc gia 2023

Có vẻ như chấn thương của Tsoumou Fred đã bình phục nhanh hơn dự kiến và CLB CAHN vẫn cần có sự phục vụ của ngôi sao này. Trước đó ở V-League 2023, tân binh V-League đã gạch tên Tsoumou Fred để đăng ký bổ sung ngôi sao khác là Elton Almada, trưởng thành từ lò Arsenal.

Như vậy, Elton Almada vẫn sẽ được sử dụng cho giai đoạn 1 của V-League trong khi Tsoumou Fred sẽ được đăng ký cho Cúp Quốc gia. Mọi thứ sẽ chỉ được thay đổi khi giai đoạn 1 của V-League 2023 khép lại. Ở trận mở màn của Cúp Quốc gia, CAHN sẽ chạm trán với CLB Khánh Hòa.

Tsoumou Fred
Tsoumou Fred sẽ trở lại đội hình CAHN ngày V-League 2023 trở lại

Tsoumou Fred được đánh giá rất cao khi đã lập hattrick ngay ở trận đầu tiên của CLB CAHN. Ở vòng 1 V-League 2023, CAHN đã giành chiến thắng với tỷ số 5-0 trong đó có 3 bàn thắng của Tsoumou Fred. Trước đó tiền đạo người Congo là 1 trong những cầu thủ có bản CV khá ấn tượng khi từng chơi cho Eintracht Frankfurt tại Bundesliga và cũng phiêu bạt ở nhiều CLB lớn nhỏ tại châu Âu.

Việc đăng ký cả Tsoumou Fred cho đấu trường Cúp Quốc gia có thể thầy rằng CLB CAHN đang đặt mục tiêu rất cao ở cả 2 giải đấu quốc nội. Phong độ của đội chủ sân Hàng Đẫy qua 4 vòng đấu đầu tiên là không thực sự tốt với việc chỉ giành 1 chiến thắng và nhận tới 2 thất bại trước Viettel và Hà Nội.

VIDEO: Thái Lan để thua đáng tiếc ở giải AFC