sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

Bầu Đức quyết định "chơi lớn" để giữ chân Kiatisak bằng mọi giá

Thứ tư, 24/08/2022 07:35 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Mới đây, Bầu Đức đã có động thái giữ chân HLV Kiatisak ở lại CLB HAGL với nhiều sự ưu ái đặc biệt.

Ở thời điểm hiện tại, bản hợp đồng của HLV Kiatisak và CLB HAGL sắp mãn hạn. Nếu như không có gì thay đổi, vị chiến lược gia người Thái sẽ chia tay đội bóng phố Núi ngay sau khi V-League 2022 kết thúc. 

Trong bối cảnh này, Liên đoàn bóng đá, truyền thông cùng người hâm mộ Thái Lan đang rất mong chờ và có những động thái tác động để kéo Kiatisak trở về dẫn dắt ĐTQG nước này với mục tiêu tham dự Vòng chung kết World Cup 2026. 

images2985239_00kiatisakhaglngoclinh05_vopc
HLV Kiatisak sắp kết thúc hợp đồng với CLB HAGL

Trước sự săn đón Kiatisak của Thái Lan, bầu Đức đã quyết định đi trước một bước nhằm giữ chân "Zico Thái" ở lại dẫn dắt đội bóng phố Núi. Theo đó, bầu Đức đã có buổi trao đổi để gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisak thêm 3 năm cùng nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt.

Cụ thể, để giữ chân Kiatisak, bầu Đức đã đưa ra những chế độ về lương bổng, cũng như nhà ở để HLV Kiatisak có thể đón vợ con sang Việt Nam trong bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, những lúc HAGL không thi đấu, chiến lược gia người Thái còn được tạo điều kiện để trở về quê nhà để chăm sóc bố mẹ già.

Chưa dừng lại ở đó, nếu HLV Kiatisak đồng ý ở lại dẫn dắt CLB HAGL, mức lương hiện tại của "Zico Thái"  cũng được tăng lên, trong khi con số hiện tại cũng đã ở mức cao là khoảng 800.000 baht (hơn 600 triệu đồng). 

bau-duc-kiatisak---dl-13
Bầu Đức quyết giữ chân HLV Kiatisak

Với những ưu ái mà bầu Đức dành cho mình, Kiatisak có thể sẽ bỏ qua lời mời gọi từ Thái Lan để tiếp tục gắn bó với HAGL, đồng thời xây dựng mục tiêu giúp đội bóng phố Núi ngày càng hùng mạnh. 

Trong thời gian 2 năm dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, CLB HAGL đã phát huy hiệu quả với lối đá đẹp mắt cùng thành tích ấn tượng ở mùa giải V-League 2021. Bên cạnh đó, chính vị chiến lược gia người Thái cũng gây được thiện cảm lớn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam với sự thân thiện và hòa đồng, qua đó cũng giúp đội bóng phố Núi ngày càng được yêu mến hơn. 

Theo dõi Sports442 trên