sports442.com
Chủ nhật, 03/03/2024

Quang Hải và Chu Thanh Huyền 'lén lút' thể hiện tình cảm chốn đông người, ngày vui sắp đến

Thứ bảy, 09/12/2023 09:12 (GMT+7)
Thu Thu
BTV Thể thao

Sau nhiều lần ngần ngại, Quang Hải giờ đây đã vô cùng thoải mái thể hiện tình cảm với bạn gái Chu Thanh Huyền.

Quang Hải cùng bạn gái Chu Thanh Huyền mới đây đã lọt vào video của một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội với cử chỉ đầy tình cảm. Trên bàn tiệc, khi nghe ca sĩ hát, Quang Hải nắm tay bạn gái không rời. Cả hai tay đan tay trong không khí đầm ấm. Thanh Huyền cũng ngồi sát bên chàng với hành động dựa dẫm.

Đôi trai tài gái sắc không ngần ngại bày tỏ tình cảm gắn bó bên nhau trước sự chứng kiến của bạn bè. Trong một khoảnh khắc khác, khi Chu Thanh Huyền ăn, Quang Hải quay sang nhìn nàng với nụ cười hạnh phúc, ánh mắt thể hiện rõ tình yêu ngọt ngào. 

Có thể thấy, Quang Hải giờ đây đã có thể thoải mái công khai mối quan hệ yêu đương cùng bạn gái quê Sơn Tây mà không cần giữ khoảng cách hay né tránh camera như khoảng thời gian trước. Anh cũng thể hiện rõ sự quan tâm, chăm sóc dành cho Chu Thanh Huyền khi cả hai cùng dự những cuộc vui, sự kiện có đông người tham dự.

z4957033696576_e5718ef7900d2eeebd3ef91454dbf1aa
Quang Hải nắm tay Chu Thanh Huyền không rời dưới bàn tiệc

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã hẹn hò được ba năm. Ngoài một bức ảnh chụp từ phía sau được Quang Hải đăng lên story hồi tháng 8 nhằm chúc mừng sinh nhật nàng, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn chưa có động thái nào khác công khai mối quan hệ tình cảm với hot girl sinh năm 2000 trên mạng xã hội để người hâm mộ được biết. 

Cặp đôi đã yêu đương kín tiếng suốt mấy năm, thời gian gần đây, Hải "con" thường xuyên đưa bạn gái tham dự những sự kiện có sự xuất hiện của ống kính truyền thông, cũng được xem như một cách công khai chuyện hẹn hò với báo giới.

Sau đám cưới đình đám của cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My, người hâm mộ rất mong chờ lễ cưới của cầu thủ hot nhất nhì tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải dù trước đó anh chỉ ngần ngại tâm sự rằng "không sốt ruột chuyện cưới xin".

Theo dõi Sports442 trên