sports442.com
Chủ nhật, 03/03/2024

Bạn gái tin đồn của Quang Hải khoe nhẫn ngón áp út, hé lộ sắp có tin vui?

Thứ ba, 28/11/2023 16:22 (GMT+7)
Hải Đường
BTV Thể thao

Theo đó, bạn gái tin đồn của Quang Hải - Chu Thanh Huyền mới đây khoe hình ảnh tay đeo nhẫn ở ngón áp út khiến dân tình không khỏi tò mò.

Trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My mới đây, bên cạnh cô dâu và chủ rể, sự xuất hiện của Nguyễn Quang Hải và bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền cũng thu hút sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng.

Ngay sau khi dự đám cưới của Văn Hậu và Hải My, Chu Thanh Huyền đã đăng tải khoảnh khắc nắm tay người được cho là Quang Hải. 

Bức ảnh được chụp trên bàn ăn khi Quang Hải ngồi cạnh Chu Thanh Huyền, chàng tiền vệ đặt tay lên đùi của bạn gái, còn cô nàng thì nhẹ nhàng đặt tay mình lên tay của Quang Hải. Đặc biệt, nàng WAG không ngần ngại khoe chiếc nhẫn đang đeo ở ngón áp út có khắc chữ H được cho là chữ cái đầu trong tên Quang Hải.

quang hai nam tay chu thanh huyen
Chu Thanh Huyền khoe khéo nhẫn với Quang Hải. Ảnh: FBNV

Đây cũng không phải lần đầu tiên bạn gái Quang Hải khoe nhẫn đôi của cặp đôi này. Tháng 5/2023 Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng ngồi chung khung hình và cả hai cùng đeo ở ngón áp út, giơ tay giống như ngầm khẳng định chủ quyền. Điều đáng nói, cặp nhẫn từ tháng 5/2023 khác với chiếc nhẫn mà Thanh Huyền mới khoe gần đây.

Dù chưa chính thức công khai mối quan hệ, song Quang Hải không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái trong tiệc đám cưới của Văn Hậu và Hải My ngày 26/11. Bên cạnh đó, cặp đôi được cho là thường xuyên đi chơi, ăn uống hâm nóng tình cảm thông qua những bức ảnh úp mở được Thanh Huyền chia sẻ lên trang cá nhân. 

Theo dõi Sports442 trên