sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

Chu Thanh Huyền lộ tính cách thật khi chơi với trẻ con, dân tình thoạt nhìn tưởng con ruột

Thứ năm, 11/01/2024 14:56 (GMT+7)
Hải Đường
BTV Thể thao

Một phần tính cách của Chu Thanh Huyền được bộc lộ thông qua hành động chơi với trẻ con.

Sau nhiều năm hẹn hò không công khai, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1/2024 vừa qua. Bên cạnh diện mạo của cặp đôi trong ngày ăn hỏi, dân tình cũng không khỏi chú ý đến những hành động nhỏ của Thanh Huyền.

Theo đó, nàng WAG sinh năm 2000 gây chú ý với những khoảnh khắc chơi với bé Bông bánh bao - cháu của chị. 

thanh huyen vs chau quang hai
Chu Thanh Huyền thân thiết với con của người chị

"Ai cũng hỏi bông bánh bao là con của ai mà sao lại quấn quýt với Chu Thanh Huyền và Quang Hải vậy. Dạ thưa quý vị trẻ con tưởng bé nhưng có trực giác nhạy bén lắm. Cần gì bố mẹ, miễn là yêu thương, quan tâm đến nó thì nó cứ theo và yêu quý vậy thôi. Rồi có khi còn bám hơn cả bố mẹ ý chứ", một người thân của Thanh Huyền tiết lộ.

Trước đó, rất nhiều khoảnh khắc Quang Hải và Thanh Huyền thân thiết với một em bé được chia sẻ lên mạng xã hội. Cô nhóc rất bám cặp đôi này, từ bữa ăn hay đi chơi đều thấy hình ảnh Chu Thanh Huyền và Quang Hải âu yếm em nhỏ. Nhiều người nhầm tưởng rằng đây là con của nàng WAG, song mẹ của em bé đã phủ nhận.

quang hai vs thanh huyen choi voi tre con
Khoảnh khắc Quang Hải và Thanh Huyền thân thiết với em bé Bông bánh bao

Trước đó, Quang Hải cũng tiết lộ tính cách thật của vợ sắp cưới: “Bạn gái tôi năng động, thích truyền năng lượng cho những người xung quanh”.

Đó là lý do Quang Hải chọn Chu Thanh Huyền làm vợ, bên cạnh đó nhìn cách cô nàng chăm sóc, chơi cùng trẻ nhỏ cũng là một điểm cộng lớn để chàng cầu thủ quyết định "sút" bàn thắng của cuộc đời với cô.

Theo dõi Sports442 trên