sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

FC Nghệ Sĩ xin lỗi CLB Bình Dương để minh oan cho Tiến Linh

Chủ nhật, 23/08/2020 07:23 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, đội trưởng FC Nghệ Sĩ đã ngỏ lời xin lỗi CLB Bình Dương do mời tiền đạo Tiến Linh tham gia đội bóng nhưng chưa thông qua câu lạc bộ.

Ngày 21/8, CLB Bình Dương đã có thông báo cảnh cáo tiền đạo Nguyễn Tiến Linh với ly do tự ý tham gia đội bóng FC Nghệ Sĩ mà chưa được đội bóng đồng ý lẫn thông qua ý kiến. Trước đó, Tiến Linh đã nhận lời mời của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, người sáng lập và cũng là đội trưởng FC Nghệ Sĩ.

Ngay sau khi tiền đạo Tiến Linh bị đội bóng chủ quản cảnh cáo, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã đại diện cho đội FC Nghệ Sĩ gửi lời xin lỗi tới câu lạc bộ Bình Dương vì để xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

tien_linh

Hồ Đức Vĩnh bày tỏ: “Tôi rất lấy làm tiếc vì đã để xảy ra sự việc dẫn đến câu lạc bộ Bình Dương cảnh cáo Tiến Linh. Lỗi đầu tiên là của chúng tôi khi sơ suất không xin ý kiến của câu lạc bộ trước khi mời Tiến Linh tham gia FC Nghệ Sĩ. Trong cương vị điều hành đội bóng, tôi xin nhận lỗi về mình. Tôi sẽ cố gắng thu xếp buổi làm việc với lãnh đạo câu lạc bộ Bình Dương để gửi lời xin lỗi, và giải thích thiện chí của mình”.

Hồ Đức Vĩnh cho biết mong có buổi làm việc với ban lãnh đạo Becamex Bình Dương để giải quyết khúc mắc. Anh nói không muốn làm ảnh hưởng hình ảnh, sự nghiệp của tiền đạo, bởi anh hiểu Nguyễn Tiến Linh là tài sản của bóng đá quốc gia và của Becamex Bình Dương nói riêng.

fc-nghe-si-clb-binh-duong
Văn bản xin lỗi của FC Nghệ Sĩ

BLĐ của CLB Bình Dương cũng đã có câu trả lời sau khi nhận được phản hồi từ người thành lập FC Nghệ Sĩ, fanpage của đội bóng đất thủ đã đăng tải thông điệp: “Liên quan đến vấn đề Tiến Linh đầu quân cho FC Nghệ Sĩ. CLB Bóng đá Becamex Bình Dương hy vọng các bên có liên quan xem xét lại cách hành xử trong tương lai.

BHL đã làm việc nội bộ, Tiến Linh cũng đã nhận ra và xin lỗi lãnh đạo CLB, đồng thời vấn đề đã được giải quyết kịp thời, tạo điều kiện cho anh và các đồng đội để tiếp tục tập luyện và thi đấu ở chặng đường phía trước với tinh thần tốt nhất".

VIDEO: Tiến Linh và siêu phẩm để đời vào lưới UAE tại VL World Cup
Theo dõi Sports442 trên