sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Chelsea 'mở cờ trong bụng' sau lời tuyên bố chắc nịch của 'ngọc quý' Nam Mỹ

Thứ tư, 12/07/2023 07:08 (GMT+7)
Hoàng Tình
BTV Thể thao

Tiền vệ Moises Caicedo của Brighton thừa nhận rằng bản thân rất muốn chuyển đến Chelsea ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, câu lạc bộ Chelsea đã đưa tiền vệ 21 tuổi, Moises Caicedo của Brighton trở thành một mục tiêu ưu tiên hàng đầu của đội bóng để nhằm tăng cường nhân sự cho hàng tiền vệ sau khi hàng loạt trụ cột ra đi. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Stamford Bridge hiện đang gặp nhiều thách thức khi The Seagulls yêu cầu mức giá vượt quá con số 100 triệu bảng.

fljticfe9ygl3mde3p7j
Chelsea 'mở cờ trong bụng' sau lời tuyên bố chắc nịch của 'ngọc quý' Nam Mỹ

Sở dĩ "Chim mòng biển" đưa ra con số như vậy bởi họ tin ằng Caicedo đáng giá ngang ngửa ngôi sao Declan Rice - người sẽ gia nhập Arsenal từ West Ham trong một hợp đồng trị giá 105 triệu bảng. Trên thực tế, Brighton cũng đã từng hai lần từ chối lời đề nghị của Pháo thủ khi câu lạc bộ này đề nghị hỏi mua Caicedo trong kỳ chuyển nhượng hồi tháng Giêng.

Hiện tại, Chelsea sẵn sàng trả khoảng 80 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ người Ecuador và Caicedo rất muốn chuyển đến Stamford Bridge, bất chấp việc The Blues không được tham dự cúp châu Âu mùa sau.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn La Cancha Con Majo, khi được hỏi cụ thể về sự quan tâm từ Chelsea, chân sút Brighton đã tiết lộ rằng: "Đó là một đội bóng lớn, đó là sự thật, một đội bóng giàu truyền thống. Tôi không thể nói không với Chelsea, bởi vì đó là một đội bóng vĩ đại, có tính lịch sử và đẹp đẽ. Và London cũng rất đẹp".

skysports-moises-caicedo-brighton_6041631
Chelsea 'mở cờ trong bụng' sau lời tuyên bố chắc nịch của 'ngọc quý' Nam Mỹ

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai, Caicedo cho hay: "Tôi biết cách xử lý nó. Tôi không bị cảm xúc cuốn đi. Hiện tại, tôi đang tận hưởng thời gian bên gia đình. Có áp lực, nhưng tôi bình tĩnh. Tôi đang chờ đợi bất cứ điều gì Chúa quyết định. Ngài sẽ biết điều gì là tốt nhất cho tôi".

Mặc dù rất muốn chuyển đến Stamford Bridge, tuy nhiên, Caicedo cũng vẫn không quên dành những lời khen có cánh cho đội bóng chủ quản hiện tại của mình: "Họ đã mở ra cánh cửa cho tôi ở Premier League. Tôi rất vui khi được ở đó, tất cả những khoảnh khắc mà tôi đã có được ở Brighton, tôi sẽ luôn mang theo bên mình.

Sự thật là đây là một năm mơ ước đối với tôi. Cảm ơn Chúa, tôi đã đạt được nhiều thứ và tôi rất hạnh phúc khi được làm những gì tôi thích nhất và mọi người đang đánh giá cao tôi. Vì vậy, đây là những điều rất, rất tốt đẹp, điều mà tôi đã mơ ước và bây giờ tôi đang được sống với nó".

Theo dõi Sports442 trên