sports442.com
Thứ ba, 31/01/2023

VIDEO: Tình huống va chạm khiến trung vệ 'thép' Đình Trọng đau đớn, 'mất tích' ở V-League 2023

Thứ năm, 19/01/2023 09:08 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Trung vệ Đình Trọng dính chấn thương đầu gối nặng trong trận giao hữu mới đây của Topenland Bình Định nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

Trong trận giao hữu giữa Topenland Bình Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 9/1 vừa qua, Trần Đình Trọng đã dính chấn thương đầu gối phải sau nỗ lực truy cản đối thủ ở phút 76. Trung vệ 25 tuổi này đập tay tỏ ra cực kỳ đau đớn và phải nằm cáng rời sân.

Pha quay chậm cho thấy Trần Đình Trọng bị bẻ đầu gối và có nguy cơ đứt dây chằng, tổn thương sụn chêm. Trong quá khứ, Trần Đình Trọng đã dính chấn thương tương tự ở đầu gối trái khi còn khoác áo CLB Hà Nội. Chính vì vậy, trung vệ này gần như bật khóc trên sân.

dinh trong
Đình Trọng dính chấn thương nặng, đối diện nguy cơ phải chia tay V-League 2023

Đến thời điểm này, phía Topenland Bình Định vẫn chưa đưa ra thông báo nào về chấn thương của Đình Trọng. Tuy nhiên, CLB này đã gạch tên trung vệ quê Gia Lâm ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu tại V-League 2023. Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Với tiền sử chấn thương của Đình Trọng, người hâm mộ lo ngại trung vệ này sẽ mất rất nhiều thời gian để trở lại sân cỏ một lần nữa.​​

VIDEO: Đình Trọng dính chấn thương nặng