sports442.com
Thứ hai, 05/06/2023

VIDEO: Sao mai bóng đá Việt Nam dính chấn thương sau pha ăn mừng bắt chước Ronaldo

Thứ tư, 22/03/2023 11:56 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Cầu thủ Trần Hồng Kiên của U17 Viettel đã dính chấn thương nặng khi cố gắng thực hiện màn ăn mừng giống Cristiano Ronaldo.

Tối qua 21/3, U17 Viettel đã chính thức lên ngôi vô địch giải U17 Quốc gia sau chiến thắng áp đảo trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Ngoài chiến thắng thuyết phục và các bàn thắng đẹp, trận đấu này cũng gây chú ý với các pha ăn mừng của U17 Viettel.

Đầu tiên, Hoàng Khanh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi ăn mừng theo phong cách “bụng bầu” khi đưa trái bóng vào bụng và đưa tay lên miệng. Tất nhiên, cầu thủ U17 Viettel chưa thể làm… cha ở lứa tuổi này. Thay vào đó, Hoàng Khanh tiết lộ anh dành tặng bàn thắng cho mẹ mình, người sắp sinh thêm em bé.

Tiếp đến ở phút 61, Trần Hồng Kiên đã có màn ăn mừng gây sốt. Sau khi ghi bàn vào lưới trống của Hà Tĩnh, Hồng Kiên thực hiện pha ăn mừng theo thần tượng Ronaldo.

Hồng Kiên (U17 Viettel)
Hồng Kiên (U17 Viettel) đã dính chấn thương sau màn ăn mừng giống Ronaldo

Tuy nhiên, anh tiếp đất không tốt và bị đau. Sau khi được các đồng đội hỗ trợ, Hồng Kiên cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng không thành công. Cuối cùng, anh phải nằm cáng rời sân để các bác sĩ chăm sóc. Trước Hồng Kiên, Công Phương cũng ăn mừng theo kiểu Ronaldo ở bàn mở tỷ số nhưng không gặp vấn đề gì.

VIDEO: Cầu thủ Việt Nam rời sân bằng cáng vì học theo cách ăn mừng của Ronaldo