sports442.com
Thứ tư, 01/02/2023

Messi có hành vi gây tranh cãi với áo đấu của Mexico, nhà vô địch quyền anh dọa cho M10 no đòn

Thứ hai, 28/11/2022 17:13 (GMT+7)
Nguyễn Tiến Sáng
Nguyễn Tiến Sáng
BTV Thể thao

Sau chiến thắng Mexico, Messi cùng các đồng đội đã ăn mừng trong không khí hân hoan. Tuy nhiên, tiền đạo của PSG bị bắt gặp với một hành vi gây tranh cãi.

Sau khi có thắng lợi quan trọng để giải tỏa áp lực đè rất nặng lên vai khi để thua sốc trước ĐT Saudi Arabia ở trận ra quân World Cup 2022, ĐT Argentina đã có màn ăn mừng đầy phấn khích trong phòng thay đồ.

Tuy nhiên, không hiểu do vô tình hay cố ý mà trong lúc cùng với các đồng đội tận hưởng những phút giây vui vẻ nhất thì Messi được bắt gặp có một hành động được coi là không tôn trọng áo đấu của Mexico.

Messi da ao Mexico
Hành động rất không đẹp của Messi với chiếc áo đấu của ĐT Mexico

Cụ thể, El Pulga đã cúi xuống và chân của anh đá vào chiếc áo của ĐT Mexico đang ở dưới đất và không mảy may quan tâm tới. Đoạn video cũng ghi lại được cảnh Messi nhảy múa ngay trên chiếc áo này và không hề có ý định nhặt nó lên.

Theo DailyMail, Nhà vô địch quyền anh thế giới người Mexico - Canelo Alvarez đã rất tức giận và đe dọa siêu sao bóng đá người Argentina Lionel Messi vì hành vi 'KHÔNG TÔN TRỌNG' quốc kỳ của Mexico.

Chia sẻ trên Twitter, Canelo Alvarez viết: "Messi lau sàn nhà bằng áo và cờ của Mexico? Anh ấy nên bảo với Chúa là đừng để tôi bắt gặp được anh ấy. Giống tôi tôn trọng Argentina thì bạn cũng phải tôn trọng Mexico. Tôi không nói cả quốc gia Argentina mà chỉ đề cập mỗi Messi".

Hiện tại Messi vẫn chưa có bất cứ lời bình luận nào về vấn đề này. Anh cùng ĐT Argentina đang chuẩn bị hết sức cho trận đấu cuối cùng của bảng C khi đụng độ với Ba Lan vào ngày 1/12 tới đây.

VIDEO: Messi có hành động nhạy cảm với áo đấu của ĐT Mexico