sports442.com
Thứ ba, 12/12/2023

HLV Pau FC tuyên bố: "Không đá bóng chỉ để cho vui, đá để giành chiến thắng"

Thứ bảy, 08/10/2022 17:09 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

HLV HLV Didier Tholot khẳng định Pau FC luôn bước vào các trận đấu với tinh thần cùng quyết tâm cao nhất.

Vào lúc 0h00 ngày 9/10 (giờ Việt Nam), Pau FC sẽ đối đầu với Rodez tại vòng 11 Ligue 2. Hiện tại, đội bóng của Quang Hải đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng một điểm. Chính vì vậy, Pau FC đang rất cần những điểm số lúc này để cải thiện thứ hạng.

Pau FC
Pau FC đang xếp ở nhóm nguy hiểm của Ligue 2

Trước cuộc đối đầu này, HLV Didier Tholot của Pau FC thể hiện sự quyết tâm: "Chúng tôi không chơi một trận bóng đá chỉ để cho vui. Chúng tôi đá bóng để giành chiến thắng". 

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của Pau FC cho biết đội bóng có nhiều thay đổi về lực lượng trước khi bước vào mùa giải 2022/23, trong đó có nhiều tân binh như Quang Hải vẫn chưa hòa nhập hoàn toàn được.

"Cần có thời gian cho những cầu thủ còn trẻ, những cầu thủ đến từ nước ngoài vẫn còn lạc lõng và cần phải học cách để đạt phong độ cao nhất", HLV Didier Tholot khẳng định. 

Ngoài ra, chiến lược gia người Pháp cũng giải thích lý do cho những thành tích bết bát của Pau FC vừa qua: "Tôi không thúc ép các cầu thủ bằng cách lặp đi lặp lại những lời chê bai và chờ đợi sự thay đổi. Tôi tập trung vào những thứ khác, đó là những gì đội chúng tôi có thể làm được, đánh thức sự tự tin, phẩm chất kỹ thuật của họ. Nói thì dễ hơn làm, nhưng rồi điều đó sẽ đến. Đôi khi nếu bị ám ảnh bởi điều gì đó, nó lại khó xảy ra".

hlv pau fc
HLV Pau FC thể hiện quyết tâm trước trận gặp CLB Rodez

Theo đó, Pau FC mặc dù chơi không tồi ở những trận gần đây, song những sai lầm cá nhân vẫn luôn khiến đội bóng không có được kết quả tốt. Đặc biệt là đội trưởng Xavier Kouassi - cầu thủ đang được coi là tội đồ với nhiều pha mắc lỗi ngớ ngẩn

Với cách biệt mong manh với nhóm xuống hạng, Pau FC cần phải nỗ lực giành từng điểm số trong những trận đấu sắp tới, nếu không muốn bước vào cuộc đua trụ hạng đầy khốc liệt.