sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Bị cư dân mạng cà khịa nhắc tới người yêu cũ và đá xấu, Đoàn Văn Hậu đáp trả cực gắt

Thứ sáu, 26/08/2022 11:31 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

Đoàn Văn Hậu không ngại đáp trả bình luận khiếm nhã khi anh đăng khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái hiện tại là Doãn Hải My.

Sau khi công khai hẹn hò, cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Thậm chí, Đoàn Văn Hậu còn lập hẳn một tài khoản Instagram có tên @family_doan_doan để đăng tải những hình ảnh chung cũng như clip tình tứ.

Mới nhất, hậu vệ 23 tuổi đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn gái trong một buổi hẹn hò. Trong ảnh, cả hai đứng sát bên nhau, tạo dáng áp má tình tứ. 

saostar-v4mw0eao8pc44ven
Đoàn Văn Hậu liên tục đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My

Người đẹp Doãn Hải My cũng hài hước bình luận: "Bạn đăng vì bạn đẹp chứ gì". Bài đăng cũng nhanh chóng thu về lượt tương tác từ người hâm mộ, nhiều người không tiếc lời khen ngợi sự đẹp đôi của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Tuy nhiên, một cư dân mạng nhắc đến người người yêu cũ của Đoàn Văn Hậu với thái độ “cà khịa”.

Không thể im lặng trước sự khiếm nhã của anti-fan, Đoàn Văn Hậu lên tiếng đáp trả: “Nhiều bạn duyên nhỉ, nếu các bạn không thích người ta thì mời các bạn sang chỗ khác chơi. Không thích người ta mà cứ vào bình luận tại bài viết của người ta, còn ở đây dành cho những người đáng được tôn trọng, những người luôn yêu mến Hậu và My. Trân trọng và cảm ơn”.

saostar-x5hhikh7grvhffz3

Đây cũng là lần đầu tiên nam hậu vệ tuyển Việt Nam lên tiếng đáp trả khi nhận phải những lời lẽ không hay về mối quan hệ với bạn gái. 

Sau 2 năm hẹn hò, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngày càng ngọt ngào, gắn bó. Cả hai không chỉ đồng hành, ủng hộ nhau trong công việc mà còn thân thiết với bố mẹ hai bên gia đình. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Doãn Hải My cho biết, họ chưa có dự định kết hôn do tuổi còn trẻ và còn bận rộn học tập, các dự án công việc. 

Theo dõi Sports442 trên