sports442.com
Chủ nhật, 03/07/2022

Quang Hải "giữ bí mật" quá kỹ, cả nước biết chuyện xuất ngoại ... trừ gia đình

Thứ sáu, 08/04/2022 14:49 (GMT+7)
Pyr0
Pyr0
BTV Thể thao

Mẹ của Quang Hải chỉ biết được thông tin con trai ra nước ngoài thi đấu qua các phương tiện truyền thông chứ bản thân siêu sao này không chia sẻ về tương lai của mình với gia đình.

Ngày hôm qua (7/4), tiền vệ Quang Hải đã ra sân thi đấu trận cuối cùng cho Hà Nội FC trước khi bản hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực vào ngày 12/4 tới. Đây là trận đấu mà Hải 'con' được HLV Chun Jae Ho tung vào sân từ băng ghế dự bị và anh cũng kịp để lại dấu ấn với một đường chuyền dài, gián tiếp giúp Văn Quyết lập công ấn định thắng lợi chung cuộc 4-0 cho đội bóng thủ đô ở những phút bù giờ cuối trận.

Quang Hai vs CAND
Quang Hải dự bị ở trận cuối cùng trong màu áo của Hà Nội FC

Trên khán đài, ông Nguyễn Quang Thuần và bà Dương Thị Cúc là bố mẹ cùng một số người thân của Quang Hải cũng có mặt để theo dõi trận đấu cuối cùng của con trai trong màu áo Hà Nội FC. Bà Dương Thị Cúc tự hào về cậu con trai nhưng cũng chia sẻ chi tiết thú vị. Bà nói Quang Hải giữ kín chuyện chia tay Hà Nội FC, ra nước ngoài thi đấu.

"Nó không nói gì với chúng tôi cả. Tôi biết việc nó ra nước ngoài thi đấu qua báo chí thôi", bà Cúc nói. "Hải cũng không nói sẽ đi đến đâu. Tôi thật sự không biết. Cá nhân tôi chỉ biết ủng hộ tất cả những việc nó làm".

Bà Cúc, ông Thuần và người thân trong gia đình sau đó ra xe đợi Quang Hải để về nhà. Tuy nhiên, tiền vệ 25 tuổi bị CĐV quây chặt xin chụp ảnh, xin chữ ký nên hơn nửa tiếng sau mới ra được ô tô về nhà cùng gia đình.

Sau trận, lễ tri ân Quang Hải được tổ chức. Bên cạnh những lời cảm ơn, Quang Hải ba lần nhấn mạnh anh ở đây không phải để nói lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại: "Ngày hôm nay thật sự là 1 ngày cảm xúc với Hải, là trận đấu cuối cùng, là giây phút cuối cùng Hải thi đấu trên sân Hàng Đẫy ở thời điểm này và có thể thời gian sắp tới. 

Gia dinh Quang Hai
Quang Hải và những người thân trong gia đình

Hải xin cảm ơn người hâm mộ thủ đô, CĐV Contras Hà Nội đã luôn đồng hành cùng đội bóng. Từ khi Hải lên đội 1, Hải đã nhận rất nhiều yêu thương, động lực, động viên của mọi người. Hải sẽ rất nhớ mọi người".

Sau trận đấu với CAND tối qua, sắp tới đây, ngày 11/4, Hà Nội FC sẽ làm khách trước CLB Đà Nẵng nhưng Quang Hải sẽ không thi đấu bởi anh sẽ lo hoàn tất những thủ tục để gia nhập một đội bóng mới. Hiện tại, bến đỗ mới của siêu sao này vẫn đang chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà thôi.