sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

NÓNG: Sau HLV Thái Lan, đến Madam Pang có nguy cơ cao bị "bay ghế"

Thứ năm, 14/07/2022 19:09 (GMT+7)

Madam Pang có thể bị LĐBĐ Thái Lan cách chức trưởng đoàn sau vụ việc nhân viên của bà quấy rối tình dục tuyển thủ U23.

Như thông tin rất nhiều tờ báo trong nước và quốc tế đăng tải, hậu trường bóng đá Thái Lan mới đây đã phải nhận một tin rúng động khi một nhân viên của Madam Pang có những hành vi quấy rối tình dục cầu thủ U23 Thái Lan.

Sự việc trên đã nhanh chóng trở thành một vấn đề gây bức xúc trong dư luận xứ chùa vàng, thậm chí chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã phải vào cuộc để đưa ra những phương án giải quyết.  Ngày 6/7 vừa qua, ông Somyot Poompanmoung, người đứng đầu FAT đã chính thức mở cuộc điều tra về vụ việc liên quan đến nhân viên của Madam Pang.

hlv-worrawoot-tu-chuc-madam-pang-lap-tuc-ra-dieu-kien-nghiem-ngat-tim-nguoi-thay-the-152412
Madam Pang chuẩn bị "nối gót" HLV Worrawoot buộc phải rời bóng đá Thái Lan

Theo đó, đã có một ban điều tra được lập nên với sự chỉ đạo của trung tướng Amnuay Nimmano và Chủ tịch Ủy ban Điều tra đạo đức cầu thủ của nước này. Do hình ảnh của bóng đá Thái Lan đã bị ảnh hưởng quá nhiều, nên kết quả điều tra sẽ được gửi thẳng lên LĐBĐ Châu Á AFC để báo cáo sự việc.

Trước đó, chính Madam Pang cũng đã lên tiếng xin lỗi về sự việc đáng tiếc trên. Tuy nhiên, dựa theo những tình tiết nghiêm trọng của vấn đề, giới mộ điệu Thái Lan không loại trừ khả năng Madam Pang sẽ bị cách chức trưởng đoàn. 

Mới nhất, trong những phát biểu trên tờ Siamsport vào ngày 14/7, Madam Pang thừa nhận bản thân cũng đã trực tiếp vào cuộc điều tra. Nữ tỉ phú người Thái Lan cam kết sẽ đưa ra những án phạt thích đáng khi tìm rõ được chân tướng của sự việc.

Bên cạnh đó, Madam Pang cũng cam kết bản thân sẽ luôn sẵn sàng hợp tác và tôn trọng kết quả cuối cùng. Cuối cùng, vị nữ tỷ phú xinh đẹp có nhiều cống hiến cho bóng đá xứ Chùa Vàng này coi đây là bài học đắt giá để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.

Bên cạnh sự việc đáng tiếc liên quan đến Madam Pang, bóng đá Thái Lan gần đây cũng gặp phải sự xáo trộn khá lớn. Cách đây không lâu, sau những thành tích cầm quân không tốt, HLV Worrawoot Srimaka của U23 Thái Lan đã buộc phải thôi việc trước sức ép từ NHM.

Theo dõi Sports442 trên