sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Văn Toàn tặng quà cưới cực chất có 1-0-2 cho Công Phượng

Thứ tư, 18/11/2020 09:14 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Văn Toàn sẽ đích thân làm một món quà cho Công Phượng trong buổi tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc vào ngày 18/11.

Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới vào tối ngày 16/11/2020 tại TP.HCM, sau đó anh sẽ tổ chức một bữa tiệc nữa tại Phú Quốc với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Và cuối cùng anh sẽ làm tiệc cưới tại Nghệ An một lần nữa. Công Phượng sẽ bao toàn bộ chi phí đi lại cũng như ăn ở tại Phú Quốc cho toàn bộ khách mời.

Tiệc cưới tại Phú Quốc chắc chắn không thể bỏ qua hội bạn thân của chàng cầu thủ 25 tuổi cùng trưởng thành từ HAGL-JMG khoá 1. Đây là những người đồng đội thân thiết gắn bó với Công Phượng suốt một thời niên thiếu.

Trong đó, người bạn thân Văn Toàn đã nghĩ ra một món quà vô cùng đặc biệt, anh chia sẻ: "Tôi đang làm thời trang nên khi Công Phượng mời cả đội ra Phú Quốc trong đầu liền nghĩ hay là mình thiết kế một mẫu áo để anh em chụp chung gọi là đồng phục. Có khá nhiều mẫu để anh em lựa chọn.

 van toan, cong phuong, dam cuoi cong phuong, qua cuoi cong phuong
Văn Toàn đang kinh doanh thời trang

Nhìn chung đều là những mẫu áo sơ mi lịch thiệp, trẻ trung và nhiều sắc màu trong ngày vui của bạn mình. Hy vọng đó là món quà nhỏ để tất cả anh em có thể chụp với nhau một kiểu hình kỷ niệm trong ngày cưới của Công Phượng".

Văn Toàn tự thiết kế trang phục cho các cầu thủ HAGL-JMG trong buổi tiệc cưới Công Phượng ở Phú Quốc. Văn Toàn nảy ra ý tưởng ý nghĩa dành tặng cho sự kiện quan trọng trong cuộc đời Công Phượng. Cụ thể, anh tặng tất cả anh em học viện HAGL-JMG mỗi người 2 chiếc áo sơ mi do chính mình tự thiết kế.

Nhờ đó cả có thể cùng nhau diện đồng phục cực chất trong ngày vui của Công Phượng. Được biệt, mỗi chiếc áo sơ mi do Văn Toàn tặng các đồng đội có giá khoảng 2 tới 3 triệu đồng.

Xem thêm: Tài sản 'cực khủng' của Công Phượng - Viên Minh sau khi cả hai về chung một nhà 

Theo dõi Sports442 trên