sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Tái hoà nhập cộng đồng, Văn Toàn tức tốc đi làm đẹp: 'Tóc tai vuốt vuốt các thứ'

Thứ tư, 03/03/2021 11:34 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Vưà có kết quả âm tính lần 3, Văn Toàn liền chi mạnh tay trong khoản làm đẹp, sắm đồ cho bản thân.

Nguyễn Văn Toàn là một trong số các cầu thủ về từ vùng dịch nên phải thực hiện cách ly 14 ngày ở Hàm Rồng. Sau khi được xét nghiệm âm tính lần cuối, anh chàng sinh năm 1996 liền lập tức quay trở lại tập luyện. Bên cạnh chuyện thi đấu sân cỏ, tiền đạo quê Hải Dương còn mạnh tay sắm đồ, làm đẹp cho bản thân sau 14 ngày 'bí bách', bù lại cho khoảng thời gian phải ngồi im một chỗ.

van toan
Văn Toàn kheo ảnh với kiểu đầu mới.

Trên trang cá nhân của mình, Văn Toàn chia sẻ hình ảnh quả đầu xoăn mới làm và chiếc nhẫn mới mua. Ngoài ra, ông chủ shop thời trang Văn Toàn còn diện chiếc áo mới ra của shop sẵn tiện PR luôn!. Văn Toàn cũng 'gạ' HLV Kiatisuk mua áo rồi chụp hình khoe lên MXH với dòng trạng thái cực gắt: "Huấn luyện viên trưởng mua áo cũng nhất quyết không giảm giá". Đây đúng là tinh thần của 'chủ tịch' shop thời trang mà.

Screen Shot 2021-03-03 at 11.44.45

Cách ly xong, cái tên Văn Toàn lại được dịp 'nổi như cồn' trên các trang báo sau khi dại diện của CLB Austria Wien tuyên bố muốn mua đứt Văn Toàn từ HAGL. Hiện tại bầu Đức vẫn chưa lên tiếng về thông tin này nhưng người đại diện của HAGL khẳng định chưa có đội bóng nào liên hệ.

Ngoài ra Văn Toàn cũng khẳng định rằng anh chưa hề có ý định thi đấu ở nước ngoài và muốn gắn bó với HAGL. 

Ở mùa giải V-League 2021, Văn Toàn là một trong những cái tên quan trọng của HAGL trong sơ đồ chiến thuật toàn tuyển thủ của HLV Kiatisuk. Văn Toàn đã ghi 1 bàn thắng ở V league năm nay. Nếu tính về điểm số, Văn Toàn đã mang về cho HAGL 4 điểm.

>>> Được CLB châu Âu 'nhòm ngó', Văn Toàn lần đầu lên tiếng đáp trả cực 'phũ'

Theo dõi Sports442 trên