sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

NÓNG: Không phải Công Phượng, Đại gia Châu Âu quay lại Việt Nam quyết mua đứt Văn Toàn

Thứ sáu, 26/02/2021 15:29 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Theo thông tin của chúng tôi, một CLB Châu Âu từng 23 lần vô địch Quốc gia đang muốn chiêu mộ tiền đạo Văn Toàn của HAGL.

Đại diện CLB Austria Wien (VĐQG Áo) chia sẻ với Thethao247 rằng họ đang rất quan tâm đến cầu thủ Việt Nam đặc biệt là tiền đạo của đội bóng phố Núi Nguyễn Văn Toàn.

"Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các cầu thủ từ khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về 2-3 cầu thủ nhưng những thương vụ ấy đều thất bại.

 van toan, hagl

Tuy nhiên, chúng tôi không từ bỏ chiến lược này mà vẫn muốn chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, và mục tiêu cao nhất là mua đứt các cầu thủ Việt Nam. Các tuyển trạch viên của chúng tôi đã chọn ra vài cái tên hay nhất.

Chúng tôi ấn tượng nhất với Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL tuy vậy trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng với CLB đến năm 28 tuổi. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ họ trong quá khứ nhưng quá khó khăn và đã tạm dừng ý định đó.

Chúng tôi muốn ký một bản hợp đồng dài hạn với các cầu thủ hơn là chỉ mượn họ từ CLB chủ quản. Đó là trở ngại lớn nhất," Đại diện CLB Austria Wien chia sẻ với báo Thethao247.

 van toan, bau duc, hagl vs ha noi fc
Văn Toàn vướng bản hợp đồng với bầu Đức

Austria Wien là một cái tên không còn xa lạ với người Việt Nam, Trước đây, CLB này đã từng liên hệ với Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công.

Austria Wien cũng là nơi David Alaba dành 6 năm khoác áo. Cầu thủ này hiện đang thuộc biên chế của Bayern Munich. Austria Wien là một trong hai gã khổng lồ lớn nhất nước Áo với 23 lần vô địch quốc gia, chỉ xếp sau  SK Rapid Wien với 32 lần vô địch.

Austria Wien từng lọt vào chung kết cúp C2 châu Âu mùa 1977/78. Mùa 2013/14, Austria Wien còn lọt vào vòng bảng UEFA Champions League.

>>>  Văn Toàn đặt quyết tâm giúp Công Phượng gánh vác áp lực nặng nề tại HAGL trong năm mới

>>>  Vợ Bùi Tiến Dũng kết thông gia với Hoà Minzy, Văn Toàn nhanh trí vào đòi 'lì xì' nữ ca sĩ Bắc Ninh

>>>  Thi đấu thăng hoa, Văn Toàn tiết lộ điều đặc biệt về tầm ảnh hưởng của Công Phượng tại HAGL