sports442.com
Thứ hai, 25/09/2023

Được CLB châu Âu 'nhòm ngó', Văn Toàn lần đầu lên tiếng đáp trả cực 'phũ'

Thứ hai, 01/03/2021 13:36 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Văn Toàn đã có những phát biểu đầu tiên về thông tin CLB Austria Wien muốn chiêu mộ anh đồng thời khẳng định mục tiêu của mình tại HAGL.

Chia sẻ với Thethao247, Văn Toàn khẳng định anh chỉ tập trung vào chuyên môn và không quan tâm nhiều đến những tin đồn khác.

Trước đó, đại diện CLB Austria Wien đã tiết lộ đội bóng này đang muốn mua đứt Văn Toàn. Tuy nhiên, việc mua đứt một cầu thủ của HAGL chỉ xảy ra khi cầu thủ ấy hết hợp đồng với HAGL ở tuổi 28. HIện tại, bầu Đức vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. 

Giám đốc điều hành của Austria Wien Martin Pototschnig đã chia sẻ với chúng tôi rằng: "Austria Wien rất ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Chúng tôi đã từng liên hệ  với HAGL trong quá khứ nhưng quá khó khăn nên chúng tôi dừng lại. Chúng tôi muốn ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ hơn là mượn. Đó là khó khăn lớn nhất.

Văn Toàn lần đầu lên tiếng sau thông tin được CLB Áo để ý

Ngay sau khi nắm được thông tin, Nguyễn Văn Toàn đã có cuộc trao đổi nhanh với Thethao247 và khẳng định anh không có ý định thi đấu ở nước ngoài ở thời điểm hiện tại.

"Tôi mới chỉ nghe thông tin này qua các trang MXH, nếu đó là sự thật thì tôi cảm thấy rất vui vì được ghi nhận. Họ cũng đã theo dõi màn trình diễn của tôi. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung toàn bộ vào việc tập luyện và thi đấu tại HAGL và hoàn thành những mục tiêu ở V-League. Việc tôi đã cố gắng và được ghi nhận là một điều tuyệt vời. Tất cả chỉ dừng lại ở đó thôi."

Ngoài ra, Văn Toàn đặt ra mục tiêu ở đội bóng phố Núi: "Năm nay tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất ở HAGL. Tôi không có mong ước gì cao siêu, nhưng tôi hy vọng thành tích của đội sẽ tốt hơn ở mùa giải này,"

Văn Toàn đã hoàn thành cách ly 14 ngày và có 3 lần xét nghiệm âm tính. Cầu thủ quê Hải Dương sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội tại Hàm Rồng. Theo LTĐ V League, giải đấu sẽ quay trở lại vào ngày 13/3 nên Văn Toàn sẽ có 2 tuần tập luyện sau quãng nghỉ dài.

Ngày 14/03 tới đây, Văn Toàn và các đồng đội sẽ có cuộc tiếp đón tân binh Bình Định trên sân nhà.

>>> Rộ thông tin đại gia châu Âu mua đứt Văn Toàn, HAGL chính thức lên tiếng