sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Rộ thông tin đại gia châu Âu mua đứt Văn Toàn, HAGL chính thức lên tiếng

Chủ nhật, 28/02/2021 18:57 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Trước thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về thương vụ này.

Vừa qua, Báo Thethao247 đưa tin về việc đại diện CLB Austria Wien khẳng định đang quan tâm đến việc mua đứt tiền đạo Văn Toàn của HAGL trong chiến lược chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á.

"Chúng tôi đã từng liên hệ một vài CLB Việt Nam vài năm trước nhưng không thành công. Tuy nhiên CLB Austria Wien vẫn muốn chiêu mộ những cầu thủ ĐNA, mà mục tiêu cao nhất là chiêu mộ các cầu thủ của Việt Nam.

 van toan, hagl
Văn Toàn trong buổi tập cùng HAGL sáng 27.2

"Chúng tôi đã có vài cái tên sau khi cử các tuyển trạch viên đi xem giò. Chúng tôi ấn tượng nhất với Văn Toàn của CLB HAGL. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng với HAGL tới tận năm 28 tuổi. Chúng tôi đã từng liên hệ với đội bóng này trong quá khứ nhưng vì nhiề khó khăn nên phải dừng lại," ông Martin chia sẻ với Thethao247.

Rào cản lớn nhất theo CLB Áo đưa ra là họ muốn mua đứt cầu thủ thay vì mượn những hợp đồng xuất ngoại. Dẫu vậy, việc bầu Đức đồng ý bán đứt là rất thấp.

HAGL, van toan, cong phuong
HAGL lần đầu lên tiếng về thương vụ của Văn Toàn

Hai năm trước, CLB Austria đã từng liên hệ với Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng thất bại. Dù khẳng định bản thân hướng đến các cầu thủ ĐNA nhưng hiện tại trong đội hình của CLB chỉ có vài người nước ngoài.

Sau khi tiếp nhận thông tin, giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay, hiện tại đội bóng chưa đưa ra bất cứ phượng án nào: ""Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì việc Austria Wien quan tâm và muốn mua Văn Toàn, nên không thể bình luận gì".

>>> Messi Lào khuyên bầu Đức 'buông tha' cho Văn Toàn sang Châu Âu

>>> Văn Toàn có động thái đầu tiên sau thông tin được Austria Wien quan tâm

>>> Kiatisuk, Văn Toàn khoe món đồ độc nhất vô nhị được sản xuất tại HAGL

Theo dõi Sports442 trên