sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Đức Chinh và bạn gái hotgirl tụ tập cùng Quang Hải, Văn Hậu trước ngày hội quân ĐTVN

Thứ bảy, 28/11/2020 09:56 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Tiền đạo Đức Chinh và bạn gái Mai Trang đã có buổi ‘đi nhậu’ cùng Quang Hải và Văn Hậu tại Hà Nội.

Đức Chinh đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình hình ảnh về buổi đi cafe với bạn gái Mai Hà Trang và Quang Hải, Văn Hậu tại Hà Nội.

Đức Chinh và bạn gái công khai yêu nhau từ hồi tháng 7/2019. Cô gái sinh năm 1998 đến từ Bắc Giang. Hà Trang là hotgirl với lượng follower khủng trên Facebook cũng như Instagram. Cô gái có khuôn mặt xinh xắn này được nhiều hãng mời PR thương hiệu.

Trong khi đó, Quang Hải mới chia tay người yêu và Văn Hậu đang bị đồn hẹn hò với người đẹp Doãn Hải My.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hôm 20/11, Văn Hậu đến cổ vũ cho Hải My và có cử chỉ tình cảm với cô sau khi cuộc thi kết thúc. Hải My được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi hoa hậu nhưng chỉ lọt vào top 10.

duc chinh, quang hai, van hau, di cafe
Đức Chinh quay cận mặt Quang Hải, Văn Hậu và bạn gái khi ngồi cafe.

Cả Đức Chinh, Quang Hải và Văn Hậu đều góp mặt trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam được VFF công bố hôm 26/11. Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 tại Hà Nội.

Trước mặt, ĐTQG sẽ không thể đá giao hữu quốc tế do tình hình dịch Covid. Chính vì thế, VFF đã sắp xếp quân xanh chất lượng cho ĐTQG đó là U22 Việt Nam. Trận đầu tiên diễn ra vào 23/12 trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sau đó, hai đội tuyển cùng di chuyển vào TP HCM, tiếp tục tập luyện và thi đấu cọ xát vào ngày 27/12 ở sân Thống Nhất.

Cả hai trận đấu này đều mở cửa cho người hâm mộ và bán vé công khai. Sau khi trừ đi chi phí tổ chức, toàn bộ tiền thu được từ hai trận này sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo dõi Sports442 trên