sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Đặng Văn Lâm đi biển cùng bạn gái quá nóng bỏng, truyền thông Thái Lan bất bình chê bai: 'Ớn lạnh'

Thứ hai, 18/01/2021 10:39 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Thủ thành Đặng Văn Lâm và bạn gái vẫn dành thời gian rảnh bên nhau trong lúc đang  giải quyết vấn đề với Muangthong United. Đây là một hành động khiến truyền thông Thái Lan lên án.

Văn Lâm đã chia sẻ video ngồi vui đùa trên xích đu ở một bãi biển Thái Lan. Thủ thành Việt kiều vẫn tranh thủ đi chơi cùng người yêu trong lúc người đại diện của anh giải quyết hợp đồng với Muangthong United

yen xuan
Bạn gái Đặng Văn Lâm khoe vòng eo con kiến

Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan tỏ ra bất bình trước hành động thờ ơ của Văn Lâm với đội bóng. Tờ Thai Ball giật title: “Ớn lạnh! Đặng Văn Lâm đăng ảnh đu đưa trên bãi biển sau khi trốn trại ở Muangthong United!

“Đặng Văn Lâm dường như vẫn cười vô cùng sảng khoái sau khi bỏ tập ở Muangthong United. Sau thông tin tự ý rời đi, anh ta còn thoải mái chơi xích đu ở bãi biển như chưa có gì xảy ra.

Không những vậy, một loạt tờ báo khác như Siamsport, MGR Online, Khaosod, SMM Sport cũng đồng loạt đưa tin về việc Văn Lâm gián tiếp khẳng định anh sẽ không quay trở về CLB.

Tờ MGR Online cho rằng Văn Lâm đang muốn cắt đứt mọi liên lạc với Muangthong và đây là một hành động thiếu chuyên nghiệp.

Văn Lâm đã bỏ tập luyện từ đợt nghỉ tết dương lịch. Anh thậm chí còn đơn phương chấm dứt hợp đồng với đội bóng này do vi phạm những thoả thuận về tài chính. Trong khi đó, phía Muangthong United cũng cho hay họ không hề nợ lương và yêu cầu anh quay trở lại đội bóng và xin lỗi CLB. Muangthong United thậm chí đã tiến hành kiện anh và người đại diện lên FIFA.

Một số hình ảnh siêu hot của bạn gái Văn Lâm:

TAGS