sports442.com
Thứ năm, 18/07/2024

Bùi Tiến Dũng lên mạng nói 'triết lý' cực buồn, tiết lộ trăn trở cuộc đời và mong tìm được mục đích sống

Thứ năm, 01/04/2021 06:15 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Vừa qua Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến NHM đoán già đoán non.

Vừa qua, chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ trải lòng trên MXH. Có vẻ như Bùi Tiến Dũng không hạnh phúc như những gì anh thường chia sẻ trên MXH...

Dũng 'gôn' là một trong những thủ môn tai tiếng của Bóng đá Việt Nam. Từng nổi lên ở giải U23 Châu Á tại Thường Châu, Bùi Tiến Dũng bỗng trở nên nổi tiếng và sự kì vọng của NHM cũng dần tăng cao. Tuy nhiên, vài 3 năm trở lại đây, NHM đang dần mất tiền tin vào thủ thành người Thanh Hoá.

cvfgtyh

Trái ngược với những cầu thủ khác, Bùi Tiến Dũng thường được biết đến với những tin tức liên quan đến hậu trường như thông tin đời tư, bạn gái, mua nhà, mua xe,...  Ngoài ra, Bùi Tiến Dũng còn xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình

Vui vẻ, giàu có là vậy nhưng dường như Bùi Tiến Dũng vẫn đang trăn trở về mục tiêu sống của mình. Anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân về một hình mẫu lý tưởng của mình với dòng status: "Không bao giờ là quá muộn. Chẳng bao giờ là sớm cả, tìm được ý nghĩa cuộc đời, mục đích sống thì là hạnh phúc. Em luôn được ước mong như vậy anh ạ. Ngưỡng mộ vô cùng."

Screen Shot 2021-04-01 at 01.31.22

Có thể nói, Bùi Tiến Dũng đang ẩn ý  đề cập đến sự nghiệp bóng đá bấp bênh và mong muốn được tìm ra ý nghĩa cuộc đời và chân lý sống. Hình mẫu lý tưởng của Bùi Tiến Dũng không ai khác là một người mẫu, KOL (người có sức ảnh hưởng trên MXH) thay vì một danh thủ bóng đá nào đó. 

Dù chọn con đường nào đi chăng nữa, hy vọng Dũng 'gôn' có thể làm hết mình với đam mê ấy. Hiện tại Bùi Tiến Dũng đã bị gạch tên ra khỏi danh sách thi đấu của CLB TP HCM trong những trận đấu gần đây. Thủ môn sinh năm 1997 chỉ là sự lựa chọn thứ 3 của HLV Mano Polking trong số những cầu thủ của đội bóng. Thủ thành Thanh Hoá vẫn không hề buồn chán mà tận hưởng cuộc sống bên bạn gái và dự sự kiện. Liệu Bùi Tiến Dũng có nên giải nghệ và theo con đường giải trí?

>>> Đăng ảnh nam thần 6 múi, Bùi Tiến Dũng chuẩn bị dấn thân làm người mẫu chuyên nghiệp?

>>> Có xe sang, Bùi Tiến Dũng giàu tới mức nào khi sự nghiệp bấp bênh?

 
Theo dõi Sports442 trên