sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

Bạn gái mẫu Tây đăng bộ ảnh 'nửa kín nửa hở', vô cùng nóng bỏng hậu sinh nhật Bùi Tiến Dũng

Thứ hai, 01/03/2021 15:54 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Một ngày sau khi tổ chức sinh nhật cho bạn trai Bùi Tiến Dũng, cô nàng mẫu Tây liền tung bộ ảnh nóng mỏng 'đốt' ánh nhìn NHM.

Nàng WAGs Dianka Zakhidova đã gây chú ý khi dành lời chúc ngọt ngào đến Bùi Tiến Dũng nhân dịp sinh nhận bạn trai. Không những thế, cô nàng còn chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ vào ngay tối 28/2 cùng chiếc bánh kem có hình thủ môn số 35 của CLB TP HCM.

dianka11_lrur

Tình cảm của cặp đôi mới yêu vô cùng mặn nồng nhất là trong thời gian gần đây. Bùi Tiến Dũng không ngại dẫn bạn gái về thăm gia đình tại Thanh Hoá, ra mắt họ hàng và con trong xóm. Ngoài ra, cặp đôi còn hay khoe ảnh tay trong nay, bên nhau như hình với bóng trên MXH.

bui tien dung
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc sinh nhật tuổi 24

Dianka nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật người đàn ông tuyệt vời nhất của em, người chắp cánh những ước mơ ngọt ngào và là lý do khiến em mỉm cười, người khiến cuộc sống của em trở nên đáng giá hơn. Cảm ơn tình yêu của anh dành cho em, sự ấm áp, chăm sóc, thấu hiểu, luôn ủng hộ em và còn nhiều hơn thế nữa. Chúc cho anh có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc. Em sẽ mãi bên anh. Chúc cho anh ngày càng sáng suốt, mạnh mẽ, vui tươi anh nhé. Hãy vượt qua những khó khăn để thấy mình mạnh mẽ hơn. Hãy biết ơn cuộc sống này và nhớ rằng Em Yêu Anh rất nhiều"

Dianka sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Cô nàng mẫu Tây sinh năm 2000 hiện đang làm người mẫu tại TP.HCM. Cô nàng đã công khai hẹn hò với Bùi Tiến Dũng từ tháng 9/2020 và đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng.

Một số hình ảnh khác của Dianka:

bangaibuitiendung
Theo dõi Sports442 trên