sports442.com
Thứ tư, 10/08/2022

Quang Hải cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội hóa nam thần trong bộ ảnh đặc biệt

Thứ năm, 04/02/2021 14:19 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vô cùng lịch lãm trong bộ ảnh kỷ niệm 15 năm thành lập của CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội được thành lập năm 2016, trải qua 15 năm phát triển đội bóng thủ đô đã vươn mình trở thành ông lớn của bóng đá Việt Nam.

5 lần vô địch V.League cùng hàng loạt danh hiệu quốc nội là đủ để cho thấy sự thành công của đội chủ sân Hàng Đẫy. Không những vậy, CLB Hà Nội còn sản sinh ra nhiều tuyển thủ quốc gia được yêu thích như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy… Hiện tại, cả đội thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Việt Nam với tinh thần của những chiến binh.

clb-ha-noi
Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đầy lịch lãm

Trong năm nay, CLB Hà Nội hợp tác thương hiệu thời trang cho nam Ivy men. Trùng hợp là cả hai đều kỷ niệm 15 năm thành lập. Vì vậy, cả hai kết hợp ra mắt bộ ảnh mới khẳng định bản lĩnh với hơn 40 thành viên thuộc CLB Hà Nội tại sân vận động Mỹ Đình.

Đây là lần hiếm hoi đội bóng cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm trong trang phục vest. Để làm điều này, Ivy men không ngại đầu tư mạnh tay khi dựng studio ngay sân vận động để tạo nên những hình ảnh chất lượng, chỉn chu.

Ivy men là một trong những thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh hiếm hoi tài trợ trang phục xuyên suốt năm nay cho CLB Hà Nội. Tinh thần bản lĩnh, can trường xứng danh người đàn ông lịch lãm, hiện đại 4.0 của các cầu thủ cũng là thông điệp thương hiệu thời trang luôn đề cao.

clb-ha-noi

Ngoài vẻ ngoài điển trai của Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy… hình ảnh chỉn chu, lịch lãm của HLV Chu Đình Nghiêm trong bộ suit khiến người hâm mộ bất ngờ, thích thú.

Việc đồng hành, hợp tác tài trợ trang phục cho CLB Hà Nội mùa giải Vô địch quốc gia 2021 là bước chuyển mình, không ngại thử thách của Ivy men. Các cầu thủ bóng đá cũng như thương hiệu cho thấy sự đồng điệu, tiếp tục tiến bước, vượt qua thử thách để chinh phục đỉnh cao mới trong tương lai.

Xem thêm:

VIDEO: Quang Hải trổ tài vào bếp