sports442.com
Thứ tư, 08/02/2023

Cầu thủ HAGL về quê ăn Tết để HLV Kiatisak một mình cô đơn giữa núi rừng

Thứ năm, 04/02/2021 10:00 (GMT+7)
Teroso Mio
Teroso Mio
BTV Thể thao

Có vẻ như việc phải xa nhà trong khi các cầu thủ HAGL đều trở về quê ăn Tết khiến cho HLV Kiatisak cảm thấy cô đơn.

V.League 2021 chính thức bị hoãn từ vòng đấu thứ 4. Không nhưng vậy, trận đấu giữa HAGL và Bình Định tại vòng đấu thứ 3 cũng không thể diễn ra. Ngay sau khi nhận được thông tin, đội bóng phố Núi đã cho các cầu thủ về quê ăn Tết từ rất sớm.

Bầu Đức đã mời nhóm cầu thủ thân thiết đến nhà riêng dùng cơm thân mật tuy nhiên ông chủ của HAGL quyết định không thưởng Tết. Cầu thủ khi về địa phương được khuyến cáo phải tuân thủ các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân.

Dan-sao-HAGL-hoi-ha-ve-que-nghi-Tet
Cầu thủ HAGL về quê ăn Tết

Sau khi các nội binh đều rời trung tâm huấn luyện để trở về quê thì chỉ còn HLV Kiatisak cùng hai trợ lý người nước ngoài và ba ngoại binh Kim Dong-su, Damir Memovic, Washington Brandao. Những thành viên này sẽ di chuyển vào khách sạn HAGL tại thành phố Pleiku, hàng ngày vẫn vào Hàm Rồng để tập luyện.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisak thường xuyên đăng những bức ảnh đăm chiêu, có lẽ chiến lược gia người Thái cũng thấy cô đơn vì các cầu thủ đã về quê còn mình phải xa nhà.

kiatisak
HLV Kiatisak đăm chiêu

Theo kế hoạch, HAGL sẽ hội quân trở lại vào mùng 4 Tết. Tuy nhiên, tùy tình hình dịch bệnh và lịch thi đấu V-League sắp tới, họ có thể sẽ điều chỉnh thời gian tập trung.

Sau khi nhận quyết định hoãn trận gặp HAGL trên sân Pleiku, CLB Bình Định cũng đã trở về Quy Nhơn rồi cho các cầu thủ xả trại. "Chúng tôi cho cầu thủ nghỉ trước một tuần vì diễn biến của dịch bệnh. Trong thời gian này, chúng tôi luôn theo dõi và nhắc nhở cầu thủ giữ gìn sự an toàn và bảo vệ sức khoẻ, thể lực của mình để sau Tết tập trung trở lại", trưởng đoàn Nguyễn Công Tâm cho biết.

Hôm qua 3/2, CLB TP HCM mới cho các cầu thủ nghỉ Tết để về quê. HLV Alexandre Polking, các trợ lý và ngoại binh vẫn ở lại CLB để duy trì tập luyện. Trong khi đó, hết ngày 5/2 CLB Sài Gòn mới cho cầu thủ nghỉ Tết.

VIDEO: Kiatisak hát hit của Mỹ Tâm tặng CĐV

​​