sports442.com
Thứ tư, 17/04/2024

Mới về HAGL, Công Phượng đã được đồng đội giao cho trọng trách đặc biệt

Thứ sáu, 08/01/2021 06:01 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Khoảnh khắc vô cùng "thân mật" của các cầu thủ HAGL mới được trung vệ Hữu Tuấn đăng tải trên trang cá nhân.

Chiều ngày 7/1, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã chia sẻ hình ảnh rất thú vị lên trang cá nhân của mình. Anh được hai người đồng đội tại HAGL là Công Phượng và Văn Thanh cắt tóc cho ngay trong trung tâm huấn luyện của đội bóng.

Chia sẻ về điều này Văn Thanh cho biết: "Lúc chiều rảnh, anh Tuấn muốn cắt tóc mà ngại đi ra ngoài nên bảo các em cắt cho. Công Phượng nổi tiếng là khéo tay, từng thi triển nhiều lần ở phố núi trước đây rồi".

congphuong
Hình ảnh Hữu Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân

Việc các cầu thủ HAGL tự cắt tóc cho nhau không còn là điều gì xa lạ và đã trở thành "truyền thống" ở Hàm Rồng, như một trong những hoạt động tăng cường tình đoàn kết, hòa đồng giữa các cầu thủ phố núi. Hữu Tuấn chưa "cập nhật" bức ảnh nào về "sản phẩm" cuối cùng của Công Phượng và Văn Thanh nhưng theo các cầu thủ HAGL thì cầu thủ 28 tuổi tỏ ra rất hài lòng.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bức ảnh của Hữu Tuấn đã nhận được lượt tương tác lớn của người hâm mộ. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với những ngôi sao của HAGL. Để góp vui với đồng đội, Minh Vương bình luận: "Mai qua phòng em nhé". Tài khoản Ku Huy tâm đắc: "Mê nhất quả đầu của Công Phượng".

cong-phuong-hagl
Mùa giải rất đáng chờ đợi với Công Phượng và HAGL

Mùa giải 2020, Công Phượng được cho mượn ở CLB TP.HCM nên tiền đạo người Nghệ An chơi rất thân với Hữu Tuấn. Trung vệ tân binh của HAGL cũng là cái tên không thể thiếu trong đám cưới thế kỷ của Công Phượng tổ chức tại Phú Quốc.

Đội bóng phố Núi mới kết thúc giải giao hữu tại Bình Dương và trở về Hàm Rồng để chuẩn bị cho V.League 2021. Thầy trò HLV Kiatisak chỉ có vỏn vẹn 10 ngày để lắp ráp, hoàn thiện đội hình trước khi bước vào mùa giải mới.

Thời gian qua, ngoài việc tập luyện, Công Phượng và các đồng đội còn tranh thủ thời gian học vào buổi tối. Tất cả cầu thủ HAGL đều được tạo điều kiện theo học bằng sư phạm thể dục thể thao hệ đào tạo từ xa.

Xem thêm:

VIDEO: Công Phượng, Tuấn Anh tủm tỉm nhìn Kiatisak hát tại buổi giao lưu
Theo dõi Sports442 trên