sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

Nhật Lê tươi cười chụp ảnh ‘đá xoáy’ Quang Hải và Huỳnh Anh?

Thứ hai, 04/01/2021 14:57 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Vừa qua, cư dân mạng được dịp xôn xao khi Nhật Lê đăng bức ảnh được share rộng rãi trên MXH.

Ngày 3/1, bức ảnh Nhật Lê cầm hashtag ‘Hải quay xe’ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong những ngày đầu năm mới.

Cụ thể, cô nàng WAGs đã tham gia một sự kiện bóng đá và chụp hình cùng những người hâm mộ. Không hiểu có ẩn ý gì đằng sau hay không, Nhật Lê lại chọn chụp cùng tấm biển hashtag cầm tay với dòng chữ ‘Hải quay xe’ và check in cùng nụ cười tươi rói.

nhat le, tinh cu quang hai

Dĩ nhiên Quang Hải không phải là người trong đoạn clip quay xe đó, nhưng vì ngôi sao này đã từng dính phải tai tiếng với chiếc xe ‘Mẹc’ huyền thoại tại Hồ Tây khiến câu nói càng được sử dụng rộng rãi.

Quang Hải đã xuất hiện trong hàng loạt ảnh chế và status của cư dân mạng sau scandal ấy. Bản thân Quang Hải không có phản ứng gì với trò đùa này, thậm chí anh còn đăng story cực ‘chất’: “Bạn nào cần đón nữa không để đón luôn một thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá".

quang hai, cau thu quang hai, hai quay xe
Quang Hải trở thành chủ đề hot trên MXH

Ngỡ tưởng mọi chuyện đã dịu xuống thì Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3, khiến Quang Hải lại bị gắn mác ‘quay xe’ và trở thành chủ đề cực hot trên MXH. 

Chính vì thế, việc Nhật Lê cầm biển ‘Hải quay xe’ được cho là đang ngầm cà khịa ‘tình cũ. Hiện tại Quang Hải và Huỳnh Anh đã chia tay trong khi đó, Nhật Lê vướng vào tin đồn chụp ảnh cưới cùng người yêu trên Đà Lạt.

>>>  Đức Chinh và bạn gái hotgirl tụ tập cùng Quang Hải, Văn Hậu

Theo dõi Sports442 trên