sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

Bộ ba Abraham, Ben Chilwell và Jadon Sancho bị loại khỏi tuyển Anh

Thứ ba, 06/10/2020 16:34 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Sau trường hợp của Phil Foden và Mason Greenwood, có thêm 3 cầu thủ nữa của đội tuyển Anh bị loại khỏi lần tập trung để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT xứ Wales.

Tại nước Anh hiện tại đang phải đối mặt với tình trạng dịch bùng phát và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy, công dân nước này vẫn phải thực hiện nghiêm giãn cách xã hội. Theo đó, cấm tụ tập quá 6 người. Nếu cảnh sát vào cuộc, mỗi người vi phạm có thể phải nộp phạt 10.000 bảng.

Tuy nhiên, một số tuyển thủ Anh đã bất chấp những lời cảnh báo để tụ tập, đàn đúm đông người. Bộ ba Tammy Abraham, Jadon Sancho và Ben Chilwell sẽ không được triệu tập do vi phạm nguyên tắc phòng, chống đại dịch Covid-19.

bongdaz.com-fa-pha-vo-su-im-lang-ve-bo-ba-tiec-tung-reece-james-nhan-qua-tu-dt-anh816661389

Theo đó, trong dịp sinh nhật của tiền đạo Tammy Abraham, bạn bè của cầu thủ Chelsea đã đến tận nhà riêng để tổ chức sinh nhật cho anh. Trong đám bạn bè thân thiết có sự góp mặt của Jadon Sancho, Ben Chilwell, những đồng đội của Abraham ở ĐT Anh. Đã có hơn 20 người tụ tập ở nhà của cầu thủ trẻ này.

skysports-tammy-abraham-ben-chilwell_5119718

Sancho được nhìn thấy đã kéo khẩu trang và nhảy nhót theo điệu nhạc. Trong khi đó, bạn gái của Abraham hát mừng sinh nhật bạn trai. Việc vi phạm quy định chống dịch đã khiến Tammy Abraham, Jadon Sancho và Ben Chilwell bị loại khỏi danh sách thi đấu của ĐT Anh.

ccelebritiesas-comp-southgate-v3-1024x712

Abraham cũng lên tiếng về bữa tiệc tại nhà, anh phân trần: "Tôi không chuẩn bị trước, mọi người nhớ ngày sinh nhật của tôi và tìm đến. Tôi không biết việc tụ tập quá đông người vi phạm quy định của chính phủ, xin lỗi mọi người và chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ diễn ra nữa".

Mặc dù khẳng định không chuẩn bị trước tiệc sinh nhật tại nhà, song Abraham và Sancho cùng Chilwell đã phải nhận án phạt thích đáng. HLV trưởng Gareth Southgate đã gạch tên 3 cầu thủ kể trên khỏi danh sách thi đấu ở trận giao hữu gặp xứ Wales vào ngày 8/10.

Theo dõi Sports442 trên