sports442.com
Thứ ba, 26/09/2023

'Ra ngõ gặp anh hùng': Bùi Tiến Dũng không biết mất điện thoại ở đâu và cái kết

Thứ sáu, 12/03/2021 11:10 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Sau sự việc lần này, thủ môn Bùi Tiến Dũng hẳn sẽ chú ý và có cho mình một bài học đắt giá rồi đây.

Tối qua ngày 11/2, trên trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ câu chuyện dở khóc, dở cười. Chàng trai sinh năm 1997 này đã để quên 'vật bất ly thân' trên xe taxi. Nhưng may mắn đã đến cho anh khi gặp được bác tài xế có tâm: 

"Chuyện là hôm nay có làm mất cái điện thoại, mà không biết mất ở đâu. Hóa ra trên taxi. Và đây là chân dung bác tài tốt bụng dễ thương. Cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác nhiều sức khỏe, luôn thượng lộ bình an ạ", Bùi Tiến Dũng viết.

photo-1-16155205643551814210950
Bài đăng của Bùi Tiến Dũng

Chuyện để quên đồ, làm mất đồ tại những nơi công cộng hay trên taxi là điều ai cũng đều có thể mắc phải, đặc biệt những món đồ giá trị như đồ ví và điên thoại. Không phải ai cũng có thể tìm lại được đồ đánh rơi, Bùi Tiến Dũng quả là may mắn khi gặp được một người tốt như bác tài trong câu chuyện mà anh chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có khá nhiều hoạt động ngoài sân cỏ. Việc không thi đấu giúp anh có nhiều thời gian hơn cho những dự định riêng, đáng kể nhất là dự án cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình.

Hiện tại ở TP.HCM, Bùi Tiến Dũng đã gần như mất suất bắt chính vào tay đàn anh Nguyễn Thanh Thắng. Thậm chí anh còn trở thành sự lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ sau khi đội bóng Sài Thành chiêu mộ thêm thủ môn Phạm Văn Cường từ Quảng Nam.

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng nhận mưa gạch đá vì quá phô trương

Sếp nữ CLB TP.HCM thích thú khi được 'trai trẻ' Bùi Tiến Dũng đưa đi chơi