sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

Công Phượng lấy vợ là ghi một bàn thắng vào nhiều khung thành

Thứ năm, 04/06/2020 16:52 (GMT+7)
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Trong số mới nhất của Football Reaction, BLV Trương Anh Ngọc cho rằng việc xây dựng gia đình của Công Phượng là một bàn thắng ghi vào nhiều khung thành, mang lại vô số lợi ích.

Công Phượng và bạn gái Viên Minh bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại TP. HCM vào hôm 3/6 vừa qua. Đây là thông tin khiến NHM ngã ngửa vì quá bất ngờ, bởi cặp đôi này chưa từng xuất hiện tin đồn hẹn hò trước đó.

Trong số mới nhất của Football Reaction, BLV Quang Huy, Quang Tùng và Anh Ngọc đã gửi lời chúc mừng đến tiền đạo ĐT Việt Nam.

Cong Phuong

"Việc Công Phượng yên bề gia thất sẽ giúp anh ấy có những tĩnh tại hơn, ổn định hơn sau một thời gian có phần nào đó giông bão. Bến đỗ cuộc đời sẽ giúp cho Công Phượng trở lại. Đây là điều cần thiết và xin chúc mừng Công Phượng", BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV Quang Tùng cho biết: "Chúng ta mừng cho Công Phượng đã tìm được bến đỗ của cuộc đời. Không phải dễ để ghi một bàn thắng quan trọng như thế.

Sự nghiệp cầu thủ cần có sự ổn định. Họ đi thi đấu nhiều, nếu hậu phương không vững chắc sẽ không có được sự ổn định về mặt tâm lý để toàn tâm toàn ý vào công việc".

Với nhà báo Trương Anh Ngọc, anh cho rằng việc Công Phượng lấy vợ là một bàn thắng được ghi vào nhiều khung thành. Đây vừa là câu chuyện cuộc đời, vừa là câu chuyện kinh doanh sau này.

"Người ta có câu “an cư lạc nghiệp”. Phượng ở tuổi 25 đã làm điều này. Rồi lại có câu “đất lành chim đậu”. Chúng ta nhìn thấy Phượng trong nhiều năm qua là một người đi lang thang từ các đội bóng của châu Á sang đến Bỉ nhưng cũng không thành công. Quãng thời gian này không ổn định một chút nào về cuộc sống cũng như về mặt tâm tính.

46-cp-stvv

Sint Truidense là một bước đường sai về chuyên môn nhưng tại đây, Phượng lại gặp người vợ của mình. Thế nên có thể nói, ở Bỉ là bước ngoặt trong cuộc đời của Phượng. Từ Sint Truidense, Phượng về TP.HCM và từ Sint Truidense, Phượng gặp người vợ tương lai của mình. Đó là những gì tôi biết được từ trên mạng.

Phượng trở về và lần này tôi nghĩ là lâu. Nghĩa là khả năng Phượng ra nước ngoài thi đấu một lần nữa rất thấp. Bây giờ lập gia đình, lại có một người vợ làm quản trị kinh doanh như thế, Công Phượng hoàn toàn có thể tin cậy, giao cho vợ làm nhiều việc khác như quản trị hình ảnh của mình, quản trị các hợp đồng của mình…", BLV Anh Ngọc nhận định.

Theo dõi Sports442 trên