sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

Không dựa dẫm gia đình, vợ chồng Công Phượng tự sáng lập thương hiệu thời trang cực chất

Thứ năm, 04/06/2020 17:00 (GMT+7)
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Khi dân tình còn đang phát sốt về lễ ăn hỏi bí mật thì thương hiệu thời trang riêng cho vợ chồng Công Phượng sáng lập cũng được khám phá ra.

Công Phượng - Viên Minh là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trong vài ngày trở lại đây. Họ được mến mộ bởi tình yêu kín đáo, không phô trương. Công Phượng biết cách bảo vệ bạn gái trước sự soi xét của dư luận còn Viên Minh lại cực kỳ kín tiếng dù hẹn hò với ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Bên cạnh công việc là cầu thủ, Công Phượng đã tự mở công ty riêng về tiếp thị thể thao, anh cũng cùng bạn gái sáng tạo ra một thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ có tên PM Official (Phượng Minh).

46-PM

Tháng 4/2020, cặp đôi chính thức cho ra mắt mẫu áo phông "I Am in" với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh Công Phượng và thông điệp ý nghĩa cổ vũ mọi người ở nhà chống dịch Covid-19: "Bạn đang ở đâu? Tôi đang ở yên".

Được biết, Viên Minh là người thay Công Phượng quản lý công ty, còn anh là người đại diện về mặt pháp luật. Quan trọng hơn cả, chính nàng thạc sĩ RMIT là người thiết kế ra những sản phẩm áo thun cực chất này.

46-pm-cty

Trong thời gian yêu nhau, Viên Minh cũng là người quản lý về mặt hình ảnh cho bạn trai. Cô nàng là admin fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, group Công Phượng FC để để cung cấp hình ảnh, thông tin về cầu thủ sinh năm 1995 đến người hâm mộ.

Viên Minh chính là mẫu bạn gái lý tưởng, người biết cách xử lý những vấn đề khác để Công Phượng có thể tập trung thi đấu. Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm và chính thức làm lễ đính hôn vào tối 3/6 vừa qua tại TP. HCM.

Theo dõi Sports442 trên