sports442.com
Thứ ba, 05/07/2022

Phan Văn Đức thất bại trước đàn anh Nguyên Mạnh trong bộ môn lạ

Thứ hai, 20/04/2020 14:10 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Trong một buổi tập luyện giữa mùa dịch, Phan Văn Đức đã cùng thủ thành Trần Nguyên Mạnh tham gia một trận đấu đá bóng lưới vô cùng vui vẻ.

Trước mùa giải V-League 2020, thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã cùng Hồ Khắc Ngọc chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để tới đầu quân cho CLB Viettel. Thế nhưng tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid-19 trên lãnh thổ Việt Nam đã khiến Nguyên Mạnh tạm thời trở về quê nhà để tránh dịch.

Tại Nghệ An, thủ thành này đã có dịp trở lại đại bản doanh của CLB xứ Nghệ để hỏi thăm đồng đội cũ cũng như tham gia vào một số bài tập để duy trì thể lực. Tại đây, Nguyên Mạnh đã gặp lại Phan Văn Đức, đàn anh Nguyễn Hồng Việt cùng Đặng Văn Lắm và một trận đá bóng lưới (Piki Volley) đã được diễn ra.

nguyen-manh-khien-van-duc
Nguyên Mạnh đánh bại Văn Đức trong môn đá bóng lưới

Người bắt cặp với Nguyên Mạnh là đàn anh Nguyễn Hồng Việt từng nổi danh cả nước với các tuyệt kỹ đá phạt. Ở bên kia sân, ngôi sao hiện tại Phan Văn Đức đá chung cùng Đặng Văn Lắm. Đây là trò chơi đòi hỏi kỹ thuật cao, mỗi bên có 2 cầu thủ sẽ có 3 nhịp khống chế và dứt điểm mà bóng không chạm đất bên phần sân nhà.

Nguyên Mạnh cho thấy kỹ thuật của mình cùng Hồng Việt. Chung cuộc, bộ đôi Nguyên Mạnh - Hồng Việt đã thắng đội của Văn Đức 2-1 qua 3 hiệp. Điều này càng thêm khẳng định Nguyên Mạnh là một trong những thủ môn chuyên nghiệp có kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra kinh nghiệm của bộ đôi Nguyên Mạnh – Hồng Việt cũng giúp họ chiến thắng hai người đàn em.

VIDEO: Phong độ chói sáng của Phan Văn Đức tại AFF Cup 2018