sports442.com
Thứ năm, 30/06/2022

Báo Hà Lan: "Văn Hậu khó đảm đương trách nhiệm nếu được đá chính"

Chủ nhật, 19/04/2020 19:47 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Trong một bài nhận định về vị trí hậu vệ trái của SC Heerenveen, tờ Voetbal International cho rằng Đoàn Văn Hậu khó lòng cạnh tranh một suất trong đội hình ra sân của đội bóng Hà Lan.

Dù đã chuyển tới SC Heerenveen từ tháng 9 năm ngoái nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân một phút nào tại giải VĐQG Hà Lan. Cầu thủ sinh năm 1999 chỉ được ra sân thường xuyên ở đội trẻ và có 4 phút thi đấu tại mặt trận cúp Quốc gia.

Mới đây, trong một nhận định mới đây của tờ Voetbal International (Hà Lan), tờ báo này cho rằng SC Heerenveen cần có những sự thay đổi ở vị trí hậu vệ trái ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay: "Với Heerenveen, vị trí hậu vệ cánh trái cần được đặc biệt quan tâm. Đang có nhiều áp lực dồn lên đội bóng ở vị trí này. Có vẻ nhân sự hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của HLV Johnny Jansen”.

fifa-ra-quyet-dinh-lich-su-giai-cuu-doan-van-hau1586331966
Văn Hậu khó lòng cạnh tranh một vị trí trong đội hình chính

"Lucas Woudenberg là người đang giữ vai trò ở hành lang cánh trái HLV Jansen đã thử nghiệm một số nhân sự, trong đó có Sherel Floranus nhưng chưa ưng ý. Vì vậy, CLB phải tìm thêm người cho vị trí này, nhất là sau khi Ricardo van Rhijn sẽ ra đi sau mùa giải năm nay".

Nhắc tới Văn Hậu, tờ báo này chia sẻ: "Tuyển thủ Việt Nam khó đảm đương trách nhiệm ở đội hình chính bởi mới ra sân 4 phút cho đội 1 và sẽ rất khó có cơ hội để cầu thủ này được thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan".

Hiện Văn Hậu và các đồng đội vẫn đang phải tự tập luyện tại nhà khi giải VĐQG Hà Lan vẫn chưa xác định ngày trở lại. Ngày hôm nay cũng là ngày sinh nhật thứ 21 của hậu vệ người Thái Bình.

VIDEO: Cú sút siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu vào lướt của U23 Oman